‘Kiều nữ’ xứ Huế quay clip sex kiếm tiền trên mạng

Cô Trần Thị M.T. bị khởi tố vì có hành vi “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” – Ảnh: Công an TP Huế

Trong khoảng thời gian hai tháng, một “kiều nữ” xứ Huế tên T. đã tạo nhiều clip sex, ảnh khỏa thân của mình, đăng lên mạng kiếm tiền.

Việc này làm ở Việt Nam thì không được phép, thế nên nàng T. đã bị công an bắt và khởi tố tội “tuyên truyền văn hóa phầm đồi trụy.” (!) Thứ tội mà dân miền Nam thường hay bị chụp mũ sau Tháng Tư năm 1975, nếu chỉ cần cầm một cuốn truyện chưởng Kim Dung. Nếu hồi đó mà cầm cuốn truyện của Duyên Anh đi ngoài đường thì coi như xong đời.

Trờ lại chuyện “kiều nữ” xứ Huế 25 tuổi tên T. Vào Tháng Bảy, T. đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh “mang tính khiêu dâm”, trong đó có hình T. tự quay chụp tại cầu Trường Tiền trong tình trạng “không mảnh vải che thân” làm “xôn xao dư luận”.

Hình ảnh M.T. bắt đầu “khoe thân” trên cầu Trường Tiền, TP Huế – Ảnh: chụp từ clip

Chắc chắn nàng T. này đẹp, nhưng đẹp thì đẹp, ai làm thế ở nơi công cộng, để đàn ông thì “xôn xao cõi lòng”, còn những người khác thì chỉ trỏ nói “Bộ con này điên hả?”

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an thành phố Huế nhanh chóng vào cuộc xác minh và đưa T. về trụ sở làm việc.

Từ buổi làm việc “chân tình” đó, công an mới biết, chỉ từ Tháng Năm đến Tháng Bảy, “kiều nữ” này đã tự tạo cho mình 54 clip sex, tự chụp 76 ảnh khỏa thân với nhiều tư thế khiêu gợi, rồi đăng lên mạng. Ai muốn coi thì đóng tiền tháng, giống như mua membership vậy.

Công an nói T. “thu lợi bất chính 140 triệu đồng” từ việc làm này. Có người nói đùa rằng “nàng Kiều” này dùng hình ảnh của mình “thu lợi chính đáng” chứ không “bất chính” vì nàng chẳng ăn cướp, ăn giật của ai, cũng chẳng phải tiền hối lộ, hay tham nhũng. Ai thích thì bỏ tiền vào xem chứ nàng đâu có ép đám đàn ông háo sắc được.

Nàng bị bắt và kết tội chỉ vì “vi phạm pháp luật” mà thôi.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

SuperAgers!
Bộ não của một số người đang lão hóa với tốc độ chậm hơn nhiều so với mức trung bình. Họ được gọi là SuperAgers (tạm dịch là siêu lão).
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: