Lại có thêm người mẹ đánh đập con gái như ‘kẻ thù’

Share:
Người phụ nữ đánh con dã man xuất hiện trên mạng xã hội – Ảnh cắt từ clip

Ngày 23 Tháng Ba, dư luận xôn xao khi xem đoạn video clip người phụ nữ dùng ghế nhựa, và dép đánh con gái mình dã man ngay tại nhà riêng ở phường 5, quận Phú nhuận, Sài Gòn.

Đoạn clip được chia sẻ chóng mặt với những lời lên án nặng nề cho bà mẹ.

Trong đoạn clip, người phụ nữ dùng tay, chân, ghế nhựa đánh tới tấp và rất mạnh vào bé gái đang ngồi học bài trên ghế. Thời điểm này, có một người khác can ngăn nhưng “mẹ hiền” vẫn không dừng tay, còn cô bé vẫn ngồi ôm đầu chịu trận.

Rất may là người mẹ này dùng ghế nhựa, chứ nếu đó ghế gỗ thì chắc phải chở cô gái nhỏ đi bệnh viện nếu bị trúng đòn.

Dân mạng nhanh chóng tìm được địa chỉ, nơi xảy ra sự việc. Đó là căn nhà trong hẻm bên đường Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận. Người đăng clip là chị H.T., dì ruột của nạn nhân.

Theo chị T., sự việc xảy ra tối 22 Tháng Ba, bé gái trong clip là cháu K. (16 tuổi, đang học lớp 6). Người đánh là mẹ ruột của K, khoảng 35 tuổi.

Sau đó, ông Trần Huy Phong, Chủ tịch UBND phường 5 xác nhận có vụ việc trên và công an phường đã mời những người liên quan lên lấy lời khai để làm rõ.

Ngay trên các trang báo có đăng tin này, nhiều độc giả đã bày tỏ sự tức giận của họ.

Người Việt: “Sự dã man đến 1 người đã đẻ ra con gọi là mẹ. Bé mới học lớp 6, dù bé có lỗi gì đi nữa thì cha mẹ là người dạy bảo con để con hiểu. Cần trừng trị thích đáng”.

Vũ Thị Yến: “Dù là mẹ nhưng người phụ nữ này không có quyền và tư cách đánh đập con của mình rất là tàn nhẫn như muốn giết kẻ thù”.

Lời Của Gió nặng lời hơn: “Ác quỷ chứ mẹ gì. Cầm thú còn thua con mẹ này”.

Nguyễn Văn Toản bình tĩnh hơn, nhìn sự việc ở góc độ khác, chứ không đổ thừa lỗi hoàn toàn cho người mẹ: “Hiện nay, tuổi học sinh từ cấp 2 trở lên đa số gia đình không kèm cặp theo sát các cháu rễ bị hư hỏng, mải chơi hơn học. Trường hợp mẹ của cháu nóng giận kia cũng không ngoại lệ vì con không nghe lời cũng như lười học. Theo tôi bình tĩnh lại suy nghĩ cách khác để giáo dục con”.

Có người lại nhìn vào khía cạnh khác của cuộc sống. Thay vì đổ lỗi cho người mẹ hoặc cho con cái, độc giả Hưu Nhat cho rằng tại Việt Nam ngày nay, có rất nhiều người “điên” do bị áp lực quá lớn từ cuộc sống, rồi về nhà trút sự giận dữ vào con cái họ. Thế nên, nhu cầu thiết thực hiện nay là các bác sĩ tâm lý mà ai cũng có thể gặp gỡ, trao đổi được, để giảm nhẹ áp lực tâm lý. (Theo Người Lao Động)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: