Lời khai của người chở thi thể nạn nhân đến trụ sở công an

Share:
Đỗ Tấn Lộc tại cơ quan điều tra. 

Sáng ngày 19 Tháng Chín, một người đàn ông trẻ lái xe hơi đến Công an phường Tân Thuận Tây, Quận 7, khai rằng mình vừa sát hại người tình, thi thể để trong xe. Cảnh sát ghi nhận nạn nhân đã tử vong, người có nhiều vết thương.

Đó là Đỗ Tấn Lộc, 32 tuổi, sống cùng gia đình riêng của mình ở Quận 7, gần đây có quan hệ tình cảm với người phụ nữ 30 tuổi ở huyện Trà Cú, Trà Vinh, là chị T.T.Q. (không phải tên T.T.N như một số báo bị nhầm). Chiều 18 Tháng Chín, Lộc lái xe từ Sài Gòn xuống Trà Vinh đón người tình đi spa. Lúc ngồi trên xe hơi nói chuyện, hai người xảy ra mâu thuẫn vì chị Q. “bắt Lộc phải ly hôn”. Trong lúc cãi vã anh ta lấy con dao trên xe hơi sát hại người tình. Hối hận về hành vi của mình, Lộc chở thi thể nạn nhân lên công an địa phương tự thú.

Ngoài việc thừa nhận sát hại người tình trên xe hơi rồi chở thi thể đến công an ở Quận 7 tự thú, Đỗ Tấn Lộc, 32 tuổi, cũng giao nộp nhiều tiền và vàng trên xe.

Ngày 20 Tháng Chín, Công an TP HCM bàn giao hồ sơ điều tra ban đầu cho Công an tỉnh Trà Vinh thụ lý, do địa bàn anh ta gây án thuộc tỉnh này.

Xe hơi chở thi thể cô gái đậu trước trụ sở Công an phường Tân Thuận Tây

Khai với cơ quan điều tra, Lộc cho biết đã có vợ và hai con, song lại có quan hệ tình cảm ngoài luồng với chị Q. là người phụ nữ đã ly hôn, có một con, gia đình là chủ tiệm vàng ở tỉnh Trà Vinh. Gần đây, hai người mâu thuẫn khi cô nhiều lần yêu cầu anh ta ly hôn vợ. Trưa hai hôm trước, Lộc từ Sài Gòn lái xe hơi bảy chỗ đến khu chợ huyện Trà Cú (tỉnh Trà Vinh) để đón người tình đi spa.

Theo lời khai của Lộc, trên đường đi, chị Q. lại yêu cầu Lộc phải ly hôn, đòi gọi điện thoại cho gia đình anh ta. Lộc dừng xe tại khu vực trước Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh), đi xuống ghế sau nói chuyện, xảy ra ẩu đả, hai người bóp cổ nhau. Trong lúc giằng co, con dao (loại gọt trái cây, dài khoảng 20 cm) từ túi xách của Lộc văng ra, chị Q. cầm lấy đâm Lộc nhưng không trúng. Lộc đoạt được dao rồi đâm vào cổ người tình. Vết thương chảy nhiều máu, người phụ nữ ngất đi và tử vong không lâu sau đó.

Sau khi gây án, Lộc cởi bỏ chiếc áo khoác dính máu, đi mua vải và bao nylon loại lớn, lái xe đi vài km rồi dừng lại ven đường, quấn thi thể nạn nhân trong vải rồi cho vào túi nylon, dùng cồn sát khuẩn lau chùi vết máu trên xe. Thấy hai điện thoại của nạn nhân liên tục đổ chuông, Lộc ném xuống kênh nước ven đường rồi lái xe về nhà người thân ở huyện Bình Chánh, Sài Gòn, kể hết sự tình.

Được người nhà khuyên nhủ, Lộc chở thi thể nạn nhân đến Công an phường Tân Thuận Tây, Quận 7, đầu thú.

Công an Quận 7 đã tiến hành khám nghiệm chiếc xe hơi, thu giữ con dao gây án đã bị gãy, số tiền hơn 850 triệu đồng, hàng chục vòng vàng, nhẫn, nữ trang. Lộc cũng được áp giải đến địa điểm anh ta gây án, vứt điện thoại… để thực nghiệm hiện trường.

Kết quả giám định ban đầu cho thấy nạn nhân tử vong do sốc mất máu bởi vết thương đứt tĩnh mạch. Mẹ của chị Q. cho biết, khi đi con gái có mang theo 850 triệu đồng; nhiều vòng vàng, nhẫn, dây chuyền… của khách đã bán cho tiệm.

Công an Trà Vinh đang điều tra lời khai của Lộc về nguyên nhân và động cơ gây án, để làm rõ sự thật khách quan.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: