Lời khai của người vợ giết chồng bốn tháng sau mới đầu thú: Uất ức vì bị chồng đánh đập

Share:
Nghi phạm Sơn Thị Hồng và hài cốt công an tìm thấy dưới đáy ao Hồng khai dìm xác chồng xuống – Ảnh: CA

Tin liên quan:

Giết chồng dìm xác xuống ao, bốn tháng sau ra đầu thú vì ám ảnh

 

Như tin đã đưa, sau bốn tháng giết chồng rồi dìm xác xuống ao gần nhà, ngày 13 Tháng Năm, bà Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, H.Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đã ra đầu thú, và khai báo nguyên nhân giết chồng.

Bà Hồng khai đã chung sống như vợ chồng với L.V.T (42 tuổi) được bốn năm. Cả hai có đứa con chung ba tuổi. Thời gian không đi làm ngư phủ thì ông T. tụ tập bạn bè nhậu, về nhà thường xuyên đánh đập bà.

Trong Tết Nguyên đán vừa qua, sau khi nhậu về, T. gây sự với Hồng. Thấy Hồng cầm dao, T. thách thức “Mày dám chém tao không… ngon chém đi”. Do thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, uất ức, không kiềm chế được tức giận, lại bị thách thức nên Hồng cầm dao chém vào người ông T., khiến ông tử vong ngay lập tức.

Sau khi chồng chết, bà Hồng nghĩ ra cách tạo hiện trường giả để thoát tội nên đã buộc cục sắt và gạch vào người nạn nhân, rồi kéo xác giấu xuống ao phía sau nhà.

Do chồng làm ngư phủ nên bà Hồng đã có thể dìm xác chồng dưới ao bốn tháng mà không ai phát hiện – Minh họa: Pháp Luật

Do ông T. là ngư phủ, thường xuyên đi biển vắng nhà nên nếu có ai hỏi, bà Hồng nói dối là nạn nhân đi theo ghe biển chưa về.

Sáng 13 Tháng Năm, gia đình nhà chồng nói sẽ tát ao cá (nơi Hồng giấu xác chồng) để bắt cá làm đám giỗ cho mẹ chồng Hồng. Biết mọi việc sẽ bị lộ, không thể che giấu tội ác của mình nên Hồng thừa nhận với gia đình chồng việc mình chém chết nạn nhân và giấu xác xuống ao.

Người nhà của nạn nhân đến công an xã Khánh Bình Tây Bắc báo án, và đến chiều cùng ngày, bà Hồng đến công an xã Khánh Bình Tây Bắc đầu thú.

Tại vị trí bà Hồng khai nhận giấu xác chồng, lực lượng công an vớt lên được một bộ hài cốt. Do đó, bà Hồng bị bắt khẩn cấp ngay sau đó. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: