Mâu thuẫn gia đình, chồng đổ xăng đốt phòng khiến ba người bị thương

Share:
Người dân sơ cứu nạn nhân sau khi được cứu từ đám cháy – Ảnh: giadinh.net

Do mâu thuẫn gia đình, người chồng tưới xăng rồi châm lửa đốt phòng ngủ. Vụ việc khiến cho hai vợ chồng và bố ruột đều bị phỏng.

Đại diện UBND xã Bình Dân, huyện Kim Thành (Hải Dương) cho biết, vào chiều ngày 6 Tháng Năm tại thôn Phong Nội xảy ra vụ cháy khiến ba người bị phỏng. Trong số các nạn nhân bị thương, ngoài con trai, con dâu, còn có bố chồng.

Trước khi xảy ra sự việc nói trên, người dân thôn Phong Nội bất ngờ nghe tiếng kêu cứu phát ra từ gia đình anh Phan Văn Chúc (SN 1986). Khi đến nơi, người dân thấy căn phòng ngủ của vợ chồng anh Chúc bị cháy, sau đó mọi người nhanh chóng tìm cách dập lửa, đưa các nạn nhân ra ngoài và tiến hành sơ cứu.

Qua điều tra, vụ việc xuất phát từ việc nghi vấn mâu thuẫn gia đình, cho nên anh Chúc đã dùng xăng tưới vào phòng ngủ hai vợ chồng (thời điểm này trong phòng ngủ có chị N.T.L (SN 1995, vợ anh Chúc), sau đó người chồng đóng cửa và bất ngờ châm lửa đốt.

Phát hiện ngọn lửa bùng cháy, chị L. kêu cứu thì được ông P.V.H. (bố chồng) nghe thấy nhanh chóng tìm cách phá cửa dập lửa. Mặc dù thoát khỏi đám cháy nhưng anh Chúc, chị L. và ông H. bị thương được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu; tiếp đó cả ba người được chuyển đến Viện bỏng Quốc gia điều trị.

Được biết, vợ chồng anh Chúc có ba con nhỏ. Hai vợ chồng làm nông nghiệp tại địa phương, có đầm ao nuôi thủy sản, kinh tế ổn định. Bản thân anh Chúc là người hiền lành.

Hiện vụ việc vẫn đang đang được cơ quan chức năng điều tra. (Theo Sao Star)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: