‘Mây mưa’ sát hại người tình rồi ra tự thú

Share:
Bị cáo Lâm Ngọc Minh Đức tại tòa – Ảnh: Dân Trí

Bị cáo là Lâm Ngọc Minh Đức (42 tuổi, quê Bến Tre), bị hại là chị V.T.H. Cả hai có mối quan hệ “không trong sáng”, vì chị H. đang ở với chồng con.

Đức kể, hắn quen chị H. từ tháng Tư năm 2019, đến tháng Ba năm 2020 thì chị H. đòi chia tay.

Trong khoảng thời hai người quen nhau, hàng tuần Đức đều chu cấp cho chị H vài triệu đồng, tổng cộng mỗi tháng từ 10-15 triệu đồng. Do lần cuối, chị H. yêu cầu Đức cho chị 50 triệu đồng để mua đất đai, Đức không có tiền nên bị người tình chê và muốn chia tay.

Khoảng hơn 9 giờ ngày 15 tháng Ba năm 2020, Đức đi xe máy đến nhà nghỉ Hoàng Dũng tại huyện Nhà Bè và thuê một phòng trên lầu 1. Sau đó, chị H cũng chạy xe đến lên phòng Đức đã thuê.

Tại đây, hai người nói chuyện với nhau một lúc rồi quan hệ tình dục. Có lẽ chị H. chỉ muốn cho Đức hưởng lần cuối chứ không còn tình cảm gì nữa. Sau khi “mây mưa”, chị H. nói muốn chấm dứt mối quan hệ này, nhưng Đức không đồng ý. Nói qua nói lại một hồi, Đức tức giận kéo chị H. ngã xuống giường và dùng tay bóp cổ nạn nhân đến tắt thở. Sau khi gây án, Đức kéo nệm và thanh gỗ lót giường ra, để xác chị H. cùng các đồ vật cá nhân của chị xuống gầm giường rồi đặt thanh gỗ lót giường và nệm về lại chỗ cũ. Đến chiều cùng ngày, Đức trả phòng và đi xe máy về Bình Dương.

Đến sáng ngày hôm sau, Đức tới công an phường Bình Chuẩn (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đầu thú.

Tại toà, Đức khai nhận, khi bị người tình đòi chia tay vì chê Đức không có tiền. Đức bóp cổ người tình là do nóng giận chứ không cố ý.

HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án chung thân. (Theo Dân Trí)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: