Mê gái ảo, bị lừa mất hơn 600 triệu đồng

Các tài khoản trong nhóm Financial với nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm lừa tiền của người chơi.

Chiêu lừa này tuy cũ nhưng vẫn rất hiệu quả vì trên đời vẫn luôn có những tên đàn ông mê gái (dù chỉ là gái ảo trên mạng) và ham lời nhanh mà không cần bỏ công sức.

Câu chuyện xảy ra ở huyện Tiên Phước (Quảng Nam).

Vào ngày đầu Tháng Mười, anh Luyến (tên nhân vật đã được đổi) nhận được tin nhắn từ người đẹp “Tống Thủy Tiên” trên Zalo, giới thiệu tham gia vào nhóm Financial Community để đầu tư sàn giao dịch chứng khoán kiếm lãi hằng ngày.

Với khung hình gợi cảm, “Tống Thủy Tiên” tận tình hướng dẫn anh Luyến cách thức tham gia và đề nghị anh nếu có vốn, cứ mỗi một triệu đồng đầu từ thì tiền lãi mỗi ngày 100 đến 150 ngàn đồng.

Để thử thời vận, anh Luyến nộp vào một triệu đồng để giao dịch. Mấy ngày sau, anh hỏi tiền lại đâu, thì “người đẹp” trả lời đã bị thua lỗ do “chọn không đúng lệnh”. Lúc đó anh Luyến cũng chỉ ậm ừ cho qua (vì chỉ mất một triệu đồng) mà anh cũng chẳng biết làm sao cho đúng lệnh.

“Tống Thủy Tiên” tiếp tục giới thiệu anh Luyến tham gia một gói đầu tư khác bằng cách ủy thác cho người chuyên nghiệp đầu tư giúp, trị giá 120 triệu đồng và bảo đảm sẽ thắng. Lúc đó không những lấy lại một triệu tiền đã thua, còn kiếm thêm được nhiều tiền nữa.

Anh Luyến đồng ý và nộp tiền vào số tài khoản do đối tượng cung cấp, được giới thiệu kết bạn tên “Louis Cường” trên Zalo, để trao đổi nội dung giao dịch.

Ngày 15 Tháng Mười, “Louis Cường” nhắn tin thông báo đánh thắng $85,556 và yêu cầu anh Luyến đóng 20% tiền bảo hiểm (hơn 415 triệu đồng) để nhận số tiền thắng cược.

Anh Luyến nghĩ thời của mình tới rồi, gặp đúng người đầu tư chuyên nghiệp giúp thì không mấy chốc giàu to. Anh bèn vay mượn và chuyển hơn 415 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng do “Louis Cường” cung cấp. Sau đó, hắn thông báo việc chuyển tiền ghi không đúng nội dung nên không thể nhận được và yêu cầu anh Luyến chuyển lại để được nhận tiền ngay.

Sáng 18 Tháng Mười, anh Luyến chuyển tiếp 100 triệu đồng nữa, rồi ngồi rung đùi chờ nhận tiền thắng cược nhưng không thấy đâu. Lúc này thì anh cũng không còn liên lạc được với tên “Louis Cường” được nữa.

Người đẹp “Tống Thủy Tiên” cũng biệt tăm.

Biết bị lừa, anh Luyến đến Công an trình báo sự việc, bị lừa tổng cộng hơn 636 triệu đồng.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: