Mẹ trầm cảm quăng con một tuổi xuống sông, may được ông ngoại cứu kịp

Share:
Chị M. vừa quăng con nhỏ xuống sông và được ông ngoại bỏ xe lao xuống sông cứu lên kịp – Ảnh cắt từ clip trên mạng

Theo điều tra ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 17 Tháng Năm. Lúc đó, chị P.T.M. (31 tuổi, ngụ thị xã Giá Rai) được cha ruột chở về nhà chồng ở xã An Trạch, huyện Đông Hải.

Khi đến bến phà ở ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong (thị xã Giá Rai), chị M. bồng con nhỏ là cháu T.S.H. (1 tuổi) đi thẳng xuống bến phà rồi bất ngờ quăng con xuống sông.

Khi mọi người hô hoán, ông ngoại của cháu bé đã vứt xe, lao ngay xuống sông cứu cháu H. lên bờ kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ở bến phà ghi lại và được đăng trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận phẫn nộ với hành động của người phụ nữ.

Theo lãnh đạo công an thị xã Giá Rai, bước đầu xác minh của công an cho thấy chị M. bị trầm cảm và vụ việc vẫn đang được điều tra.

Chân cầu Sao, nơi người thanh niên tự tử – Ảnh: Thanh Niên

Mới đây, vào khoảng 18h ngày 19 Tháng Năm, anh Huỳnh Minh Tâm (17 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, H.Châu Thành, Tiền Giang) đi từ nhà đến nơi làm việc. Trên đường đi, anh Tâm phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy va vào thành cầu Sao (xã Điềm Hy, H.Châu Thành) rồi té ngã xuống đường. Anh Tâm vội sơ cứu nạn nhân rồi trình báo cơ quan chức năng.

Khi được sơ cứu, một lúc sau, nạn nhân tỉnh lại. Tuy nhiên, người này bất ngờ vùng vẫy khỏi tay anh Tâm rồi chạy nhanh đến mé sông, lao mình xuống sông mất tích. Đến 21 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được người dân và cơ quan chức năng tìm thấy gần hiện trường.

Qua kiểm tra nhanh, nạn nhân để lại giấy viết tay ghi nội dung tuyệt mệnh; đồng thời nhắn nhủ người thân xử lý dùm một số việc.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: