Mới học lớp 8 đã biết tống tiền cha mẹ

Share:
Nhà em Đang sau khi xảy ra vụ việc ngụy tạo vụ bắt cóc tống tiền – Ảnh: Tuổi Trẻ

Chuyện xảy ra tại thôn Lệ Xuyên (xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) trong gia đình ông Lê Văn Bình (55 tuổi).

Ông Bình có đứa con trai tên Đang (tên đã được thay đổi) học lớp 8. Ông kể vào ngày 29 Tháng Chín, vợ chồng ông chở nhau đi công chuyện, để thằng con quý tử ở nhà một mình. Ông không cho biết tại sao Đang không đi học ngày Thứ Năm, mà lại ở nhà.

Khoảng 30 phút sau, vợ chồng ông Bình quay về nhà thì không thấy Đang đâu. Gọi phone thì Đang không nghe máy, tưởng con ham chơi game nên ông Bình cũng mặc kệ.

Đến khi cô Lê Thị Thu Hồng, con gái ông Bình, chị của Đang, đưa cho ông xem một tin nhắn từ tài khoản Facebook “Lê Bình”, ông mới sững sờ. Nội dung tin nhắn như sau:

“Chuyển 50 triệu đồng vào số tài khoản 19038541802***, chủ tài khoản tên Kiều Công Kiên, nếu báo công an và không chuyển tiền thì con mày không sống nổi đâu”.

Vợ chồng ông Bình không làm theo yêu cầu của tên bắt cóc, mà báo với công an xã.

Khoảng 12h30 trưa 30 Tháng Chín, khi phía công an và gia đình dùng Facebook Lê Thị Thu Hồng nhắn tin đề nghị chụp ảnh nạn nhân xem có an toàn không mới thực hiện chuyển tiền. Tên bắt cóc làm theo yêu cầu, chụp hình Đang rồi gởi cho gia đình.

Từ hình ảnh này, công an nghi ngờ Đang đang trốn trên trần nhà, ngay tại nhà ông Bình (phần dưới của mái tôn) nên trèo lên kiểm tra. Nạn nhân và cũng là “tên bắt cóc” giật mình khi bị gọi đúng tên mình: “Đang phải không?”

Thế là cậu học sinh lớp 8 thừa nhận tự ngụy tạo việc bắt cóc tống tiền cha mẹ, để có tiền chơi game.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: