Một cô gái Việt tử vong trên đường phố Tokyo

Share:
Bản tin trên trang web The Mainichi – Chụp màn hình

Ngày 2 Tháng Năm, tờ The Mainichi (Nhật Bản) đưa tin, một phụ nữ được cho là quốc tịch Việt Nam khoảng 20 tuổi được tìm thấy gục trên một con phố ở quận Yushima, phường Bunkyo ở thủ đô Tokyo, vào rạng sáng trong tình trạng khả nghi. Ngay sau khi được phát hiện, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện nhưng đã không may tử vong chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ.

Theo Sở cảnh sát Motofuji thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô, một thẻ cư trú mà người phụ nữ sở hữu cho thấy cô là người Việt Nam.

Dựa theo thẻ cư trú được tìm thấy tại hiện trường xảy ra vụ việc, cảnh sát đã xác định nạn nhân là một nữ sinh 20 tuổi, là công dân Việt Nam. Sau khi thực hiện khám nghiệm tử thi, kết quả cho thấy quần áo nạn nhân không có dấu hiệu xộc xệch và cũng không có vết thương nào đáng chú ý. Tuy nhiên, điểm đáng ngờ nhất là miệng của cô gái này bị nhét đầy khăn ướt.

Được biết, địa điểm phát hiện vụ việc chỉ nằm cách nhà ga Yushima thuộc tuyến Tokyo Metro Chiyoda khoảng 60m về phía Bắc. Nơi đây là nơi không ít người qua lại vì có nhiều nhà hàng nằm xung quanh.

Nhân viên làm tại nhà hàng gần đó cho hay: “Khoảng sau 1 giờ sáng, tôi có nghe thấy một giọng nói lạ phát ra từ phía sau nhưng không biết có chuyện gì xảy ra”.

Hiện tại, cảnh sát khu vực đang tiến hành xác nhận danh tính nạn nhân, điều tra thông tin từ một người đàn ông Việt Nam có mặt tại hiện trường và xét tình huống tử vong có khả năng đã xảy ra án mạng. (Theo The Mainichi)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: