Một mình vào ngân hàng cướp 700 triệu đồng rồi tẩu thoát thành công

Ngân hàng Vietinbank TP. Sông Công (Thái Nguyên), xảy ra vụ việc. Ảnh: VietnamNet

Khoảng 14h ngày 14 Tháng Mười Một. tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, một người đàn ông sau khi dừng xe trước cửa ngân hàng, ung dung vào trong quầy giao dịch, ngồi ở ghế khách hàng.

Toàn cảnh bên trong ngân hàng trước khi vụ cướp xảy ra. Người trong ô màu đỏ là nghi phạm – Ảnh: Cắt từ video

Sau đó hắn ta dùng súng uy hiếp nhân viên, cướp tiền. Gây án xong, nghi phạm cầm theo bọc tiền chạy ra cửa lấy xe máy màu trắng đen tẩu thoát. Hai bảo vệ cùng nhân viên ngân hàng đuổi theo song bất thành.

Hình ảnh nghi phạm bị camera an ninh ghi lại – Ảnh: Cắt từ video

Theo camera an ninh, tên cướp đội mũ len kín mặt, mang khẩu trang, găng tay, mặc quần áo dài, áo khoác có in hình con gà trên ngực trái, và sử dụng một khẩu súng quân dụng.

Sau khi uy hiếp nhân viên ngân hàng đưa 700 triệu, tên cướp đi nhanh ra ngoài lấy xe gắn máy dựng gần đó phóng đi – Ảnh: Cắt từ video

Vụ ăn cướp ngân hàng dễ dàng giữa ban ngày làm nhiều người đặt lại trách nhiệm của lực lượng bảo vệ ngân hàng. Trong vụ cướp ngân hàng Vietinbank, người ta không thấy bảo vệ xuất hiện, mãi cho đến lúc tên cướp phóng xe chạy mất thì mới thấy một người bảo vệ (áo xanh) chạy ra đuổi theo nhưng không kịp.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng chạy ra đuổi theo nhưng không kịp – Ảnh: Cắt từ video

Một người thắc mắc tại sao nghi phạm mặc đồ kín mít như thế mà bảo vệ vẫn cho vào. Nếu bắt tháo khẩu trang, thì ít nhiều hắn cũng phải suy nghĩ lại vì biết chắc bị lộ diện.

Hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ truy bắt hung thủ.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: