Một người Nga trồng cần sa trong phòng ngủ ở Phan Thiết

Share:
Cần sa trồng trong phòng ngủ có cả điều hòa không khí – Ảnh Phát Luật

Chưa thấy ai liều như thanh niên này, với số lượng điện tiêu thụ hàng tháng luôn ở mức cao, không bất ngờ trước tin công an phát hiện anh ta việc trồng cần sa ngay trong phòng ngủ.

Ngày 25 Tháng Mười Hai, công an phường Hàm Tiến (Phan Thiết, Bình Thuận) đã bàn giao Shedko Dmitrii (33 tuổi, quốc tịch Nga) cùng hồ sơ, tang vật cho cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP Phan Thiết thụ lý theo thẩm quyền.

Đêm hôm trước, công an phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết kiểm tra một căn nhà thuộc khu phố 1, phường Hàm Tiến, phát hiện và bắt giữ Shedko Dmitrii vì có hành vi trồng, sản xuất và tàng trữ trái phép cây cần sa trong nhà.

Sau khi phát hiện vụ việc, công an phường Hàm Tiến đã phối hợp với lực lượng cảnh sát ma túy công an tỉnh Bình Thuận và thành phố Phan Thiết tiến hành điều tra vụ việc.

Quá trình kiểm tra, cảnh sát đã thu giữ 27 cây cần sa tươi cao từ 1-2m, được trồng và chăm sóc ngay trong phòng ngủ, có lắp hệ thống tưới tiêu, đèn điện chiếu sáng và điều hòa nhiệt độ.

Shedko Dmitrii và tang vật chế biến cần sa – Ảnh: Phát Luật

Công an còn thu giữ thêm 3kg cần sa khô đã được bào chế thành phẩm và nhiều tang vật liên quan đến hoạt động trồng và sản xuất cây cần sa.

Shedko Dmitrii khai nhận, cách đây khoảng hai tháng, đã mua hạt giống cần sa, phân bón, hóa chất, các dụng cụ để bào chế cần sa trên mạng xã hội rồi mang về trồng và sản xuất ngay tại nhà đang thuê.

Việc trồng và bào chế cần sa, Shedko Dmitrii đã có kinh nghiệm từ trước khi qua Việt Nam.

Shedko khai số cần sa này để dùng và chia cho những bạn đồng hương đang sinh sống trên địa bàn thành phố Phan Thiết sử dụng. (Theo Pháp Luật)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: