Một phụ nữ bị tình nhân đâm tử vong giữa trung tâm Hà Nội

Share:
Địa điểm xảy ra án mạng. Nguồn: vnexpress

Nghi phạm Mai Xuân Thái (SN 1982, trú tại quận Hai Bà Trưng) đang có vợ, con và làm nghề bán chim ở đường Tam Trinh, còn nạn nhân đã bỏ chồng ba năm nay.

Ngày 12 Tháng Tám, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương làm rõ vụ án mạng xảy ra trên phố Hàng Bài khoảng 13h20 chiều 11 Tháng Tám.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là chị N.T.Q. (SN 1982, trú tại quận Hoàng Mai) bị nghi phạm Mai Xuân Thái dùng dao nhọn gọt hoa quả đâm tử vong.

Sau khi đâm nạn nhân, Thái tự sát nhưng bất thành và được đưa đi cấp cứu.

Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, nguyên nhân sơ bộ được xác định có liên quan đến quan hệ tình cảm, ghen tuông.

Đến sáng ngày 12 Tháng Tám, nghi phạm Thái đã qua cơn nguy kịch, hiện không ảnh hưởng đến tính mạng.

Được biết, nghi phạm Thái đang có vợ, con và làm nghề bán chim ở đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai. Còn nạn nhân đã bỏ chồng ba năm nay, đang làm việc tại một ngân hàng trên địa bàn Hà Nội.

Địa điểm xảy ra án mạng. Nguồn: vnexpress

Trước khi xảy ra vụ việc, nghi phạm có rượt đuổi nạn nhân trên đường từ phố Huế đến khu vực hồ Hoàn Kiếm. Khi đến số 21 Hàng Bài, nghi phạm đã ép nạn nhân lại và hai người đã đứng cãi nhau. Tại đây, nghi phạm đã rút dao thủ sẵn trong người ra đâm nạn nhân nhiều nhát.

Ngay sau đó, nữ nạn nhân bỏ chạy đến số 17 Hàng Bài thì ngã ra đường, nằm gục. Thời điểm này, nghi phạm dùng chính con dao gây án để tự sát và nằm ôm nạn nhân.

Được biết, nghi phạm Mai Xuân Thái là tình nguyện viên của đội Bơi chèo SUP sông Hồng và cũng là thành viên của CBL Bơi Khám phá, từng tham gia làm tình nguyện viên lắp phao cứu sinh trên cầu Nhật Tân và được nhiều người dân Hà Nội hưởng ứng, ủng hộ. Đây cũng là lần tham gia đầu tiên và duy nhất của Thái tại nhóm.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: