Một tổng giám đốc bị tống tiền do có quan hệ tình dục lệch lạc

Share:
Minh họa: VNA

Sống chung như vợ chồng, ông Phạm N.A và nhân tình nhiều lần cùng với nhóm bạn quan hệ tình dục tập thể. Khi tình cảm rạn nứt, ông N.A bị nhân tình ép phải đưa số tiền đặc biệt lớn, nếu không sẽ phát tán hình ảnh đồi trụy nhằm làm mất uy tín của ông.

Buộc lòng ông N.A nhờ công an can thiệp chặn đứng vụ tống tiền và tống tình này.

Theo cáo trạng truy tố, Tháng Mười 2017, Đoàn Phương Anh (SN 1988, trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) quen biết và có quan hệ tình cảm với anh Phạm N.A. (SN 1985, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) – Tổng giám đốc một doanh nghiệp về xây dựng, bất động sản.

Đầu năm 2018, ông N.A ly hôn vợ và thuê căn hộ tại Times City (phường Mai Động, quận Hoàng Mai) để chung sống như vợ chồng với Phương Anh. Trong thời gian sống chung, ông N.A và Phương Anh nhiều lần quan hệ tình dục lệch lạc khi có thêm một người đàn ông nữa tên H xen vào. Ngoài việc quan hệ tình dục “tay ba” với người tên H, Phương Anh và ông N.A còn nhiều lần quan hệ tình dục tập thể với một số người đàn ông nữa.

Sau một thời gian sống chung, ông N.A và Phương Anh có những mâu thuẫn, bất đồng khó hàn gắn, nên từ Tháng Hai năm 2021, ông N.A chuyển ra ở riêng tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Phương Anh không đồng ý chấm dứt mối quan hệ này nên nhờ nhiều người can thiệp để anh N.A quay về, nhưng không kết quả.

“Không giữ được tình thì kiếm thêm tiền để bù dắp”, Phương Anh nghĩ thế nên yêu cầu nhân tình phải bồi thường vật chất và tinh thần thì mới chấm dứt mối quan hệ này.

Ông N.A cũng muốn chấp dứt mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp này nên ngày 19 Tháng Hai năm 2021, hai người lập biên bản thỏa thuận với nội dung: Khi nào có điều kiện, ông N.A sẽ mua căn hộ trị giá năm tỷ đồng, mở cửa hàng thời trang trị giá một tỷ và mở sổ tiết kiệm hai tỷ đồng cho Phương Anh.

Trong thời gian chưa thực hiện được những việc này, ông N.A phải trả tiền thuê nhà cho nhân tình 15 triệu đồng/ tháng và chuyển tiền để Phương Anh sinh hoạt, chữa bệnh. Ngược lại, Phương Anh không được làm phiền ông N.A.

Xui cho ông N.A là do đại dịch Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp, trong đó có công ty của ông gặp nhiều khó khăn nên chưa thực hiện lời hứa với Phương Anh. Do không muốn bị nhân tình làm phiền, nên anh N.A chặn liên lạc, tránh mặt Phương Anh.

Phương Anh đã tìm mọi cách liên lạc với ông N.A nhưng vẫn không thể gặp được ông ta.

Cùng thời gian này, vợ người đàn ông tên H vô tình phát hiện ra tin nhắn điện thoại giữa chồng và ông N.A, xoay quanh chuyện quan hệ tình dục lệch lạc giữa ba người. Người phụ nữ này ngay lập tức liên lạc với Phương Anh.

Phương Anh cũng nhờ việc này mà buộc ông N.A phải gặp mặt nói chuyện. Phương Anh tiếp tục đòi tiền, và khi ông N.A tiếp tục cắt liên lạc, cô ấy đã liên tục chuyển hàng loạt tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm của anh N.A cho nhiều người, kể cả đối tác làm ăn của ông N.A.

Đến đầu Tháng Mười 2021, do ông N.A không thực hiện theo đúng thỏa thuận, Phương Anh yêu cầu thay đổi số tiền mà N.A sẽ phải chuyển thành 13 tỷ 570 triệu đồng và không cần mua nhà, mở cửa hàng thời trang hay mở sổ tiết kiệm.

Do bị Phương Anh liên tục nhắn tin, gọi điện thoại uy hiếp nên ông N.A đã báo công an mình bị tống tiền. Ngay khi Phương Anh nhận được 400 triệu đồng của nhân tình thì cô ta bị công an bắt giữ, lập biên bản, đồng thời đưa về trụ sở điều tra.

Quá trình điều tra, cơ quan công an thu giữ 111 trang giấy A4 có nội dung tin nhắn zalo thể hiện việc Phương Anh gửi các thông tin, hình ảnh, video nhạy cảm của ông N.A cho nhiều người.

Cơ quan truy tố cho biết, quá trình điều tra, gia đình Nguyễn Phương Anh đã hoàn trả cho ông N.A số tiền 650 triệu đồng. Còn ông N.A không yêu cầu Phương Anh bồi thường dân sự, đề nghị tòa án xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị can.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: