Một thiếu nữ bị đánh dập dã man như thời Trung cổ

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Vừa tra tấn, những kẻ này vừa chửi bới nạn nhân với những lời lẽ tục tĩu, thô thiển, mặc dù nạn nhân chắp tay cầu xin nhưng chúng vẫn không tha. (Ảnh cắt từ clip)

Một nhóm thanh thiếu niên tại Thái Bình đánh đập một thiếu nữ tại phòng trọ với các hình thức tra tấn dã man như thời Trung cổ.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện Hưng Hà đã đưa các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc, gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (sinh 2004), Nguyễn Thị Mai Hương (sinh 2007), Trần Thị Minh Thư (sinh 2005), Phạm Văn Lộc (sinh 2005)

Bốn người này khai nhận như sau:

Ngày 16 Tháng Bảy, Hà và Hương đến thuê và ở phòng trọ của chị Đinh Thị Thành. Hà rủ Thư (đang ở thành phố Hải Phòng) về phòng Hương và Hà mới thuê, chơi. Thư nhận lời, và ngày 19 Tháng Bảy, Thư rủ thêm bạn làm chung ở quán karaoke là V.T.H.T (sinh 2006, Thanh Hóa) đi chung.

Đến khoảng 21 giờ ngày 22 Tháng Bảy, tại nhà trọ của Hà, giữa V.T.H.T và Thư đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân. Hà và Hương bênh vực Thư xúm vào đánh hội đồng T.

Để làm nhục T., cả bọn nhờ Lộc và Trần Ngọc Nhất (sinh 2005) thuê phòng trọ kế bên, qua phòng dùng điện thoại quay video cảnh T. bị tra tấn để đưa lên mạng xã hội.

Sau khi đánh đã tay, cả bọn rủ nhau đi chơi, khóa trái cửa nhốt T. trong phòng. Do sợ sẽ bị đánh tiếp nên V.T.H.T đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Thư.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát hiện V.T.H.T không có trong phòng nên đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, Hà và Thư đã sử dụng điện thoại di động của mình đăng tải một số hình ảnh, video về việc nhóm của Hà đánh V.T.H.T lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

Môt người bạn của T. nhận được, liền gởi cho đài VTC News nhờ liên lạc với công an để cứu T.

Theo hình ảnh từ clip, cô gái đang ngồi trên giường uống hộp sữa thì bị ba cô gái khác vừa chửi bới, vừa cầm dép đánh, tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, khiến nạn nhân chảy máu mũi. Tiếp đó, một trong số những kẻ này túm tóc lôi xềnh xệch nạn nhân và đẩy nạn nhân ngã lộn dưới nền nhà. Sau đó, họ thay nhau dùng chân, tay và dép đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu, vào người, khiến nạn nhân chảy máu mồm, máu mũi.

Chưa dừng lại ở đó, những kẻ này còn lấy khăn lông nhét chặt vào mồm nạn nhân để không kêu được và ngăn máu chảy. Một kẻ cầm dao lam cắt tóc phía sau và cạo tóc phía trán nạn nhân. Vừa tra tấn, những kẻ này vừa chửi bới với những lời lẽ tục tĩu, mặc dù nạn nhân chắp tay cầu xin nhưng vẫn không được tha.

Đỉnh điểm là sau những trận đòn ấy, nạn nhân còn bị những kẻ này bắt tự cởi hết quần áo và bắt đứng lên để chụp ảnh, quay clip. Sau một hồi, chúng lấy gáo nước cho nạn nhân rửa mặt, rửa người. Tưởng chừng sự việc sẽ được dừng lại, nhưng khi nạn nhân đang rửa mặt thì bị một kẻ lao vào đá, lên gối và tát liên tiếp vào mặt, vào đầu nạn nhân. Trong khi sự việc xảy ra có xuất hiện tiếng và hình ảnh của một hai nam giới.

Ngay sau khi nhận được thông tin, hình ảnh nêu trên, phóng viên VTC News liên lạc với công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) đề nghị kịp thời có biện pháp giải cứu nạn nhân và truy bắt nghi phạm.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân, đưa về cơ quan công an lấy lời khai bước đầu, sau đó đưa nạn nhân đến Bệnh viện khám và điều trị các vết thương. Hiện tinh thần nạn nhân đã dần ổn định.

Theo công an huyện Hưng Hà, hầu hết nhóm thanh niên tham gia vụ tra tấn này tuổi đời từ 16-18 nên công an huyện đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra.

Đọc thêm:

Lệnh từ Sài Gòn: ‘Từ mai, người dân không ra đường sau 18h’

Chính sách của DeSantis khiến biến thể Delta gia tăng ‘đáng báo động’ tại Florida

Cháy rừng ở California phá hủy nhiều ngôi nhà

Trung Quốc ra ‘lệnh trừng phạt’ Wilbur Ross, sáu người khác ở Mỹ

Người dẫn chương trình phát thanh có thể đánh bại Gavin Newsom trong cuộc bầu cử bãi nhiệm

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: