Mua xe mới, bốc được biển số độc, bán lại xe lời ngay gần một tỷ đồng

Share:
Chiếc xe và biển “ngũ quý” của anh Tuyến – Ảnh: Thanh Niên

Một người đàn ông mua chiếc xe hơi hiệu KIA Sonet với giá gần 700 triệu đồng. Khi mang xe đi đăng ký biển số đã may mắn bấm được biển số xe ngũ quý 999.99. Chiếc xe sau đó đã được một người mua lại với giá 1.6 tỉ đồng.

Biển số này là 37A-999.99, được anh Trần Hữu Tuyến (51 tuổi, trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) bấm chọn ngẫu nhiên vào chiều ngày 14 Tháng Tư,  khi đến Phòng Cảnh sát giao thông công an Nghệ An để làm thủ tục đăng ký xe.

Sau khi bấm chọn được biển “ngũ quý” 999.99 này, nhiều người đã chụp ảnh, đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng trầm trồ chia sẻ niềm vui lây.

Anh Tuyến chia sẻ, sau khi biển số này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có nhiều người nhắn tin, gọi điện để hỏi mua lại chiếc xe với giá rất cao và anh đã quyết định bán với giá 1.6 tỉ đồng cho một người ở Hà Nội.

Chiếc xe KIA Sonet mang biển số “ngũ quý” của anh Tuyến – Ảnh: Thanh Niên

Người mua chiếc xe này là một người nổi tiếng trên mạng xã hội. Dự kiến, ngày 16 Tháng Tư, người này sẽ vào Nghệ An để nhận xe. Để mua được chiếc xe KIA này, anh Tuyến phải đặt cọc tiền từ cuối năm 2021 và mới nhận xe ngày 12 Tháng Tư.

Chia sẻ về sự may mắn khi bấm chọn trúng biển số đẹp và bán được giá cao, anh Tuyến cho hay, anh cũng không quá coi trọng biển số xe, chỉ mong bấm được biển số dễ nhớ, không ngờ lại may mắn như vậy.

“Với số tiền bán xe, tôi có thể làm được nhiều việc khác, kể cả mua lại chiếc xe khác để đi lại”, anh Tuyến nói.

Theo quan niệm của giới chơi biển số xe, số 9 trong tiếng Hán là cửu, tượng trưng cho vĩnh cửu, nên biển số 999.99 được nhiều người săn đón. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: