Nghe lời người tình, vợ pha thuốc diệt chuột vào sữa đầu độc chồng

Share:
Lê Thị Xuân tại cơ quan điều tra – Ảnh: CA Phú Thọ

Lê Thị Xuân (38 tuổi, trú xã Hanh Cù, H.Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) là vợ của anh Quất Văn Bình (37 tuổi, chồng Xuân). Xuân kể trong thời gian chung sống, cả hai gặp nhiều mâu thuẫn, và cô bị chồng đánh đập thường xuyên.

Không được chồng yêu thương, Xuân bèn đi tìm “niềm vui” ở bên ngoài, bằng cách cặp bồ với một người tên Lê Đăng Khải.

Khó có thể nói tên Khải này yêu thương cô Xuân thiệt hay chỉ lợi dụng về vấn đề tình dục, khi nghe cô ấy tâm sự về cuộc sống gia đình, Khải bàn với Xuân mua thuốc diệt chuột về giết chồng để “hai đứa bên nhau suốt đời!”

Chẳng hiểu Khải nói thế nào mà Xuân nghe theo lời. Chiều ngày 1 và sáng ngày 2 Tháng Tư, Xuân đã hai lần pha thuốc diệt chuột vào sữa rồi đưa cho anh Bình uống.

Sau đó, anh Bình có biểu hiện đi vệ sinh ra máu nên ngày 5 Tháng Tư được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba khám và được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu, điều trị.

Rất may là lượng thuốc diệt chuột đó chỉ đủ giết chuột nhắt chứ không giết được người nặng hơn 50 kg, nên anh Bình chỉ bị ngộ độc hóa chất diệt chuột. Được chữa trị đến ngày 14 Tháng Tư thì anh xuất viện về nhà.

Sau khi bị gia đình anh Bình tra hỏi, Xuân đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, khai luôn thằng nhân tình mất nhân tính Lê Đăng Khải. Gia đình anh Bình làm đơn tố cáo với cơ quan công an, và đôi “gian phu dâm phụ” này bị bắt ngay sau đó.

Công an huyện Thanh Ba đang lấy cung Xuân và Khải để làm rõ vụ việc.

Bị cáo Hoa phải chịu mức án 14 năm tù – Ảnh: Thanh Niên

Mấy vụ vợ đầu độc chồng cũng là chuyện không hiếm ở Việt Nam. Năm 2019, TAND tỉnh Bình Phước đã xét xử bị cáo Bùi Thị Hoa (36 tuổi, ngụ xã Đồng Tâm, H.Đồng Phú) về tội “giết người”.

Theo điều tra, Hoa nghi ngờ và không đồng ý cho chồng là anh Đỗ Văn Hòa gởi tiền cho con riêng của anh ấy nhiều lần quá, mà lại không quan tâm đến con riêng của mình. Điều này làm Hoa tức giận và tìm cách… giết chồng bằng lá ngón!

Nhờ người quen mua nửa ký lá ngón, Hoa đem cất giấu ở hàng rào chờ cơ hội.

Một buối tối, Hòa nói Hoa rằng anh ta sẽ gửi tiền về quê cho con gái riêng của mình, thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng với nhau. Sáng hôm sau, Hoa trộn chung lá ngón với thịt băm rồi nấu canh khổ qua cho chồng ăn.

Sau khi ăn được khoảng 10 phút, Hòa kêu chóng mặt và kêu Hoa chở đi bác sĩ khám, rồi đưa đến Bệnh viện tỉnh Bình Phước cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hoa đưa thi thể của chồng đi hỏa táng, rồi đem tro cốt đưa về Phú Thọ an táng. Lo cho chồng xong, Hoa đến công an tỉnh Phú Thọ tự thú, để nhận 14 năm tù. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: