Nghệ sĩ Hoài Linh mất nhiều show quảng cáo sau vụ ‘ôm 14 tỷ’

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh không còn xuất hiện trên chiến dịch quảng cáo của Shopee. Hình: Báo Thanh Niên chụp qua màn hình.
Hoài Linh, cái tên đình đám suốt nhiều thập niên qua như một danh hài, đang đối diện với làn sóng tẩy chay của khán giả cũng như các đơn vị kinh doanh, sau  vụ thiếu minh bạch trong chuyện từ thiện miền Trung.

Hoài Linh – còn được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú – đang là tâm điểm thu hút dư luận công chúng trong nước và hải ngoại qua vụ gần 14 tỷ đồng mọi người đóng góp để ông chuyển đến cứu trợ đồng bào trong sự kiện bão lụt miền Trung năm ngoái nhưng đến nay vẫn còn “nằm” trong tài khoản cá nhân ông. Dù đã lên tiếng xin lỗi và giãi bày sự việc, nhưng Hoài Linh vẫn chưa thể xoa dịu được bầu không khí căng thẳng, hoàn toàn bất lợi cho sự nghiệp công danh của ông.

Trên các trang mạng xã hội, diễn đàn tiêu dùng, nhiều người dân đã bày tỏ sự tức giận, đồng thời dọa dẫm sẽ tẩy chay các nhãn hàng nếu thấy hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện.

Trước sức ép của dư luận, một số nhãn hàng đã gỡ bỏ hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh khỏi các quảng cáo sản phẩm mà danh hài đại diện thương hiệu- theo báo chí trong nước đưa tin.

Việc nghệ sĩ Hoài Linh được mời vào ngồi ở một trong hai vị trí giám khảo cuộc thi Thách Thức Danh Hài cũng đang gây nhiều phản ứng. Trên các trang mạng xã hội, không chỉ bình luận công kích, nhiều khán giả còn vào fanpage Thách thức danh hài, đòi tẩy chay chương trình nếu có giám khảo Hoài Linh.

Trước đó, Hoài Linh được khán giả yêu mến cả về tài năng diễn xuất lẫn cuộc sống bình dị, thân thiện với mọi người. Nhưng chỉ hành động “giữ lại” số tiền từ thiện suốt mấy tháng qua mà không công khai trước công luận đã khiến công chúng mất niềm tin vào Hoài Linh.

Đây không phải lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt đối diện với làn sóng tẩy chay từ công chúng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến các nhãn hàng mà họ làm đại diện hình ảnh. Trước đó, ca sĩ HNH, nghệ sĩ hài TG, TT… cũng từng bị vướng vào những chuyện thị phi gây phẫn nộ với khán giả. [SGN]

Báo chí trong nước lộ sự rẻ tiền và vô trách nhiệm, từ chuyện “Hoài Linh ôm 14 tỷ”

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: