Nghi do mâu thuẫn làm ăn, đâm vợ chồng bạn rồi về nhà tự thiêu

Share:
Căn nhà có nạn nhân bị đâm tử vong – Ảnh: congan.com

Anh Nguyễn Văn Hoan (SN 1983, ngụ Nghệ An) và anh Nguyễn Đức Tâm (SN 1984) là bạn bè, cùng hùn hạp tiền kinh doanh bất động sản.

Vào khoảng 7h ngày 12 Tháng Năm, anh Tâm cùng vợ là chị Nguyễn Thị Xoan (SN 1988) ở nhà tại phường Chánh Phú Hòa (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) thì Hoan tới chơi, trong nhà lúc này còn có mẹ của chị Xoan và con nhỏ.

Trong lúc tắm, mẹ của chị Xoan nghe tiếng động mạnh ở phòng khách nên mở cửa ra xem thì tá hỏa thấy Hoan đang dùng dao đâm phía sau lưng chị Xoan.

Hoảng sợ, bà chạy lên phòng ngủ ở tại lầu 1 của vợ chồng con gái kêu cứu thì phát hiện anh Tâm đã chết tại đây. Khi trở xuống thì thấy Hoan đang lên xe bỏ đi.

Bà mẹ chị Xoan vội báo cho công an địa phương, nhờ hàng xóm chở vợ anh Tâm đi cấp cứu.

Từ lời khai của các nhân chứng, cơ quan công an đến nơi ở của Hoan ở phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát) thì thấy cổng bị khóa trong, có khói đen bốc lên trên mái nhà.

Lực lượng chức năng sau đó đã cắt khóa cổng và cửa chính để vào trong căn nhà giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên, khi vào trong thì công an phát hiện Hoan đã bị chết cháy trong tư thế nằm ngửa trên giường, thi thể biến dạng.

Theo xác minh của lực lượng chức năng, Hoan và anh Tâm là bạn của nhau, trước đây có hùn hạp tiền kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nhưng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ án mạng.

Một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Bình Dương cho biết, do nghi can gây án đã tử vong nên cơ quan điều tra sẽ không khởi tố vụ án. (Theo VietnamNet)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: