Nghi ngộ độc sau khi uống rượu, hai người tử vong, ba nguy kịch

Share:
Một nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện – Ảnh: soha.vn

Tại chòi giữa đất của ông Lương Văn Mài ((71 tuổi, quê Tây Ninh) trưa ngày 6 Tháng Giêng diễn ra một cuộc nhậu rượu tưng bừng. Ngoài ông Mài, còn có bốn người khác là các ông Dương Văn Đảo, Dương Văn Toàn, Đoàn Thanh Nhớ (50 tuổi, quê Trà Vinh) và Trịnh Phong Vinh (65 tuổi, ngụ xã Lợi Bình Nhơn, TP Tân An, tỉnh Long An).

Như những cuộc nhậu trước, cả năm người cùng vui vẻ “chén chú, chén anh” tưng bừng. Sau khi nhậu xong, cả nhóm ra về.

Đến 15h30 phút cùng ngày, người thân phát hiện ông Mài tử vong. Hơn một tiếng đồng hồ sau đó, bên nhà ông Vinh, người thân cũng phát hiện ông Vinh tử vong. Lúc này mọi người mới thực sự hoảng sợ, và càng lo lắng hơn, khi ba gia đình còn lại phát hiện ba ông Đảo, Toàn và Nhớ đều có dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Cả ba được gia đình chở đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an huyện Bến Lức đã vào cuộc điều tra. Theo cơ quan chức năng, năm người đã uống khá nhiều rượu. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến tử vong chưa thể khẳng định là do ngộ độc rượu hay không.

Hiện tại cơ quan pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Chị
Tuổi Đôi Mươi Tôi luôn cảm thấy sự gắn bó khắng khít với tất cả anh chị em trong nhà. Tôi tìm thấy điều đặc biệt nơi mỗi anh, chị,…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: