Nghi vợ ngoại tình, đốt xe hơi ‘tình địch’ trả thù

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hiện trường xảy ra vụ việc – Ảnh: A.X./dân Trí

Nghe vợ than buồn vì ông sếp của vợ sắp đám cưới, người chồng nổi cơn điên theo kiểu: phải đánh ghen dằn mặt tình địch!

“Sếp nó lấy vợ là chuyện bình thường, làm gì buồn? Chắc nó phải có vấn đề!” Nghĩ thế nên Khổng Minh Toàn (37 tuổi, ngụ tại quận Gò Vấp) nảy ra ý định đốt xe hơi của ông Đ., sếp của vợ, để trả thù.

Chuyện ghen tuông của Toàn không chỉ mới đây. Ông đã bí mật điều tra và biết vợ ông, là cô T. có “dan díu” tình cảm với ông T.A.Đ. (51 tuổi, ngụ tại huyện Nhà Bè, là cấp trên của chị T.) nên nhiều lần ngăn cản. Vợ ông cũng nhiều lần hứa không lăng nhăng nữa, nhưng “lời hứa của đàn bà như gió thoảng mây bay” khiến ông Toàn ngày càng lồng lộn, nhưng chưa biết giải quyết cách nào cho êm thắm.

Toàn (phải) khai nhận đốt xe hơi của ông Đ. vì ghen tuông – Ảnh: Lao Động

Đến khi nghe vợ than buồn vì “người yêu” lấy vợ, thì Toàn không còn giữ được bình tĩnh nữa. Sáng 13 Tháng Mười, Toàn đến một khu dân cư ở phường Phú Thuận, Quận 7, uống cà phê nhưng không có quán nào mở cửa nên quay về công ty làm việc và phát hiện xe hơi của ông Đ. đang đậu trong khu dân cư, bèn nảy ra ý đốt xe trả thù.

Trưa cùng ngày, Toàn đi mua 2 chai xăng, lén đổ lên xe hơi của ông Đ., châm lửa đốt rồi bỏ đi. Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh hỗ trợ dập lửa nhưng không kịp. Ngọn lửa còn cháy lan sang chiếc xe hơi đậu kế bên. Thế là cả hai xe đều bị thiêu rụi.

Trích xuất dữ liệu camera, công an Quận 7 xác định Toàn là nghi phạm gây ra vụ việc nên mời lên điều tra. Bước đầu, Toàn khai nhận, do ghen tuông, nghĩ vợ ngoại tình nên dẫn đến hành động trên.

Nhiều người cho rằng hành động lỗ mãng của Toàn chỉ khiến vợ ông ta có dịp công khai mối quan hệ vụng trộm (nếu có) khi ông Toàn bị vào tù. Giờ ông Toàn hối hận cũng quá trễ.

(Theo Dân Trí)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: