Nghịch tử cầm rựa chém cha tử vong rồi trốn vào rừng

Share:
Tên nghịch tử Nguyễn Văn Minh tại trụ sở công an

Người cha xấu số là ông N.X.D. (SN 1943).

Sau khi sát hại cha, tên nghịch tử chạy vào rừng trốn, công an tỉnh Quảng Bình phải huy động hơn 100 người chia làm nhiều toán truy lùng suốt bốn ngày mới bắt được hắn.

Tại cơ quan công an, tên nghịch tử Nguyễn văn Minh đã thừa nhận hành vi sát hại bố ruột và khai nhận nguyên nhân gây án.

Minh khai khoảng 19h30 ngày 26 Tháng Hai, ông D. đang ngồi nói chuyện với cháu ngoại là chị N.T.V.L tại thôn Lại Xá, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy. Lúc này, Minh yêu cầu hai người im lặng và chửi tục, dẫn đến cãi nhau.

Chẳng biết vì lẽ gì, Minh điên lên đi ra cửa lấy con dao rựa chém trúng tay trái ông D. chảy máu; sau đó hắn lôi ông D. ra bãi cỏ cạnh sân nhà vật lộn và đánh gây thương tích. Khi được người nhà ra can ngăn thì Minh vứt lại rựa rồi bỏ trốn, ông D. bị tử vong khi đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Minh lẩn trốn ở các hang, suối thuộc địa bàn các xã Ngân Thủy, Kim Thủy và thị trấn Nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy để tránh sự truy bắt của lực lượng công an.

Khi đi trốn, Minh còn dẫn theo bạn gái là Nguyễn Thị Phượng. Khi đi vào khu vực rừng cách nhà Minh khoảng 5 km thì Minh để lại Phượng một mình, và tiếp tục lẩn trốn vào rừng sâu.

Căn cứ từ lời khai của Phượng và các dấu vết thu được, cơ quan điều tra xác định Minh đang lẩn trốn trong khu vực rừng Nắc Dĩ – Bùm Bụp thuộc bản Cửa Mẹt, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thuỷ. Để “dụ rắn ra khỏi hang”, các trinh sát công an tỉnh Quảng Bình đã khép chặt vòng vây quanh khu vực, đồng thời cắt cử các trinh sát dày dạn kinh nghiệm hoá thân thành thợ rừng, chài lưới và bẫy chim… để dẫn dụ Minh xuất hiện.

Sáng 2 Tháng Ba, cơ quan công an đã phát hiện và bắt giữ Minh khi đối tượng lẩn trốn trong rừng Nắc Dĩ – Bùm Bụp.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: