Người đàn ông bị bắn bốn phát đạn sau khi thách thức đối phương “bắn đi”

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ông Bùi Hoàng Anh lúc đi cấp cứu – Ảnh: Người Lao Động

Ngày 8 Tháng Mười Một, công an huyện Củ Chi (Sài Gòn) cho biết, đã khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” theo đơn tố giác của ông Bùi Hoàng Anh (SN 1979).

Theo điều tra, đầu năm 2021, ông Nguyễn Minh Học (SN 1988) tìm ông Anh để đòi nợ. Cả hai hẹn nhau ở một quán cà phê trên địa bàn xã Trung An để “nói chuyện”.

Ngày 2 Tháng Năm, ông Học và ông Anh gặp nhau, sau đó cự cãi. Ông Anh tức giận túm áo đối thủ, ông Học vùng thoát được, rồi rút ra một khẩu súng, chỉa súng lên trời nổ một phát. Nghĩ là ông Học chỉ hù dọa thôi, nên ông Anh không hề sợ hãi mà còn thách thức “bắn đi”.

Được ông Anh “cho phép”, ông Học chĩa thẳng súng vào người ông Anh, bắn bốn phát trúng trúng cả bốn vì đứng quá gần. Ông Anh gục tại chỗ, sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khám xét nơi ở của ông Học, công an thu giữ 22 viên đạn (vỏ kim loại màu vàng) cùng nhiều tang vật liên quan.

Thế là nợ chưa lấy được, ông Học lại bị vào tù, nay mai chắc chắn phải bồi thường thương tật cho con nợ nữa.

Vụ thách thức của ông Anh dù sao cũng có kết thúc không mấy tệ, không giống như vụ thách thức của một đại ca giang hồ, mới ra tù đã thách cả dãy trọ đánh mình, để bị đâm chết.

Dãy phòng trọ nơi xảy ra vụ đại ca mới ra tù bị đâm chết vì thách thức – Ảnh: Báo Công An

Vụ án xảy ra vào khuya ngày 1 tháng Năm tại Thủ Đức, Sài Gòn. Nạn nhân là anh Trịnh Công K (36 tuổi, quê Tiên Phước, Quảng Nam).

Theo đó, chiều tối cùng ngày, Trịnh Công Khanh (tên các nhân vật được đổi), anh Trịnh Công Nhận (31 tuổi, em ruột Khanh), anh Sung (ngoài 40 tuổi, quê Hà Tĩnh) cùng nhậu với nhau tại phòng số 11 của một dãy trọ trong hẻm 1127 Tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức.

Sau đó giữa Khanh và em trai ruột xảy ra mâu thuẫn, người em trai bị Khanh đuổi đánh phải chạy ra khỏi khu trọ để thoát thân.

Lúc này anh Sung ngồi trong bàn nhậu cũng đứng dậy về phòng trọ số 14B của mình ngủ.

Sau khi rượt đuổi em trai, Khanh quay về cầm dao tới phòng anh Sung gây gổ nhưng anh Sung không ra mở cửa. Khanh cầm dao đi về, một lúc sau lại qua phòng anh Sung tiếp tục đập cửa, anh Sung ra mở cửa thì xảy ra xô xát, Khanh bị Sung đâm trọng thương, chạy được một đoạn thì gục xuống.

Mặc dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng Khanh tử vong sau đó. Còn Sung tới cơ quan công an đầu thú.

Theo người dân, Khanh mới tới phòng trọ của người em trai được vài ngày, trong lúc nhậu Khanh nói mình là đại ca mới ra tù, anh này thách người dân trong dãy trọ đánh mình.

Trong khi đó nghi phạm Sung làm nghề phụ hồ, sống rất hiền lành. Trong vụ án này, do bị Khanh ép tới đường cùng, Sung mới ra tay tự vệ, không ngờ thành kẻ giết người. (Tổng hợp từ Người Lao Động & Công An)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: