Người đàn ông ‘cầm nhầm’ bịch tiền ở siêu thị chưa trở lại

Share:
Người đàn ông “cầm nhầm” bịch tiền tại quầy tính tiền – Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh camera an ninh tại siêu thị K-Market ở Diamond Plaza trên đường Lê Duẩn (P.Bến Nghé, Q.1, Sài Gòn), chiều ngày 31 Tháng Mười Hai năm 2021, một người đàn ông đến mua hàng hóa tại đây.

Trong lúc tính tiền cho khách, nhân viên để bịch tiền trên bàn và khi người đàn ông rời đi đã “cầm nhầm” bịch tiền này.

Chị V.T.M.T, nhân viên chịu trách nhiệm về bịch tiền này cho biết:

“Bên trong cái bịch người đàn ông cầm đi có gần 20 triệu tiền mặt và một số giấy tờ liên quan. Lúc đầu mình cũng ngỡ khách “cầm nhầm” nhưng túi còn có nhiều hóa đơn, số điện thoại của cửa hàng, và tôi cũng đã đợi thời gian dài nhưng chưa thấy khách quay lại trả nên quyết định báo công an”.

Cơ quan công an cũng đã tiếp nhận tin báo của nạn nhân, đến hiện trường lấy lời khai, trích xuất camera an ninh tại siêu thị để làm rõ, truy xét vụ việc.

Khu vực nơi người đàn ông “cầm nhầm” bịch tiền – Ảnh: Thanh Niên

Chị T. là sinh viên năm 3 của một trường cao đẳng tại Sài Gòn, hiện đang thuê phòng trọ tại Q.Tân Phú. Đối với một sinh viên, việc phải đền bù số tiền bị mất là quá khả năng khiến chị T. rất lo lắng. Mong muốn của chị T. là nhận lại được số tiền mà người đàn ông đã “cầm nhầm”.

Một số độc giả Thanh Niên đã có những phản ứng về vụ việc, đa số cho rằng người khách này quá tham lam, chứ không cầm nhầm. Độc giả Nguyễn Xuân viết: “Nếu không trả lại là phạm tội ăn cắp hoặc cướp, tội này không hề nhẹ, nếu trả lại xem như cầm nhầm và danh dự vẫn còn. Hình ảnh như trên quá dễ để công an bắt gọn”. Độc giả Huy Tiến cho rằng mua “danh dự và nhân phẩm” chỉ có hơn 20 triệu là quá rẻ, hành động này “đáng bị bỏ tù vì tội ăn cắp”. Một bạn đọc không nêu tên nhắn nhủ với người đàn ông này: “Khôn hồn thì đem trả lại với lý do ‘cầm nhầm’, nếu không tết này đón giao thừa trong trại tạm giam”. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Dĩa cơm
Đồ ăn được mang ra, hai dĩa cơm tấm bì chả- tàu hũ ky-trứng ốp la bự xự, thật “hoành tráng” với lỉnh kỉnh những món.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: