Người đàn ông treo cổ tự tử vì cho là bị xúc phạm trên Facebook

Share:
Hình ảnh ông Đ được trang mạng xã hội đăng tải và chia sẻ – Ảnh: Facebook

Một người đàn ông 57 tuổi ở huyện Long Thành (Đồng Nai) được cho là đã treo cổ tự tử khi trên Facebook đăng tải thông tin và nhiều bình luận ác ý cho rằng mình là “tên biến thái”.

Trưa ngày 23 Tháng Tám, trên trang TYLT với gần 200,000 người theo dõi ở Đồng Nai xuất hiện một bài viết kèm theo video dài khoảng hai phút với hình ảnh và nội dung: “Cảnh giác có người đàn ông biến thái ở vườn dầu”.

Theo nội dung đăng trên trang TYLT, người đàn ông này đi xe màu trắng ra giữa công viên vườn dầu Long Thành có hành động kỳ quặc, khi thấy mấy bạn trẻ thì lấy chuối (biểu tượng hình trái chuối) ra tuốc vỏ hù ú oà.

Hình như ngay lập tức, đám đông trong trang TYLT hùa vào bình luận về người đàn ông này, tạo nên một cơn sóng giận dữ về “người đàn ông biến thái”.

Một số nhóm khác copy câu chuyện này về rồi tiếp tục phát tán.

Dù theo admin trang TYLT, bài viết chỉ có hình ảnh nhưng không rõ mặt, nhưng người nhà của người đàn ông này cũng nhận ra.

Trang TYLT đăng nội dung giải thích về sự việc – Chụp màn hình

Theo báo Người Lao Động, con gái người đàn ông này cho hay sau khi sự việc đăng trên trang TYLT, người nhà đã đọc được và có hỏi cha về sự việc. Tuy nhiên, khi chưa nhận được câu trả lời thì sáng hôm sau người nhà phát hiện ông ấy treo cổ tại phòng. Con gái ông cho rằng, cha cô tự tử vì liên quan bài viết bị xúc phạm trong trang TYLT trên Facebook.

Chiều 25 Tháng Tám, đại diện Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết họ đang xác minh làm rõ nội dung trang TYLT đăng tải thông tin, hình ảnh liên quan  ông N.V.Đ (57 tuổi, ngụ tỉnh An Giang, hiện ở trọ tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch).

Người đại diện này cho biết, chính quyền sẽ làm việc với quản trị viên trang TYLT để làm rõ nội dung bài đăng đà khiến ông Đ. phải tìm đến cái chết vì bị xúc phạm.

Phía tài khoản TYLT đã xoá bài viết và có đăng một bài viết khác giải thích và thanh minh về sự việc.

Giờ thì dư luận quay qua công kích trang TYLT vì đã đẩy một người vào đường cùng, khiến họ phải tìm đến cái chết để không nghe những lời thị phi.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Thiền là thuốc
Nghiên cứu cho thấy thiền có thể làm giảm sự lo lắng, như việc dùng thuốc hàng ngày đối với những người mắc chứng rối loạn lo âu. Thiền tốt hơn…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: