Người đàn ông vô tình để ‘mặt va chạm vào đế giày’ công an trên đường phố Sài Gòn

Share:
Cảnh người đàn ông vô tình để ‘mặt va chạm vào đế giày’ công an – Ảnh cắt từ clip

Ngày 26 Tháng Tư, một người dân lưu thông trên đường tình cờ quay được một đoạn video clip ghi cảnh một người đàn ông đi xe máy tại giao lộ Ký Con – Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 (Sài Gòn) đã vô tình để “mặt mình va chạm vào đế giày” của một CSGT Đội Bến Thành.

Theo đó, khi người đàn ông đã bị chặn lại nhưng tính bỏ đi thì bị anh CSGT ôm cổ leo lên người ông ta rồi vật xuống đường, làm rớt mũ bảo hiểm của người đàn ông này.

Ảnh cắt từ clip

Sau đó, anh CSGT đứng dậy, nhảy lên cao đưa bàn chân xuống trước, cùng lúc người đàn ông còn nằm dưới đất, “vô tình đưa mặt lên cao chạm vào đế giày” của anh CSGT nghe cái “bốp”. Đầu ông ta bật ngược xuống, không biết có vô tình trúng mặt đường hay không. Cũng không biết đế giầy của anh CSGT có bị trầy trụa sau cú va chạm này không.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông sau đó lồm cồm bò dậy, đội lại mũ bảo hiểm, móc cellphone ra selfie với anh CSGT, người vừa bị mặt ông ta chạm vào đế giầy. Không ai nghĩ ông ta chụp làm kỷ niệm, mà chắc có mục đích xấu.

Xong, người đàn ông leo lên xe tính bỏ đi, nhưng bị anh CSGT cương quyết giữ lại, dù bị đẩy lùi hai bước. Người đàn ông lại tính tẩu thoát nhưng rất may cho anh CSGT là có hai “đồng chí” CSGT khác từ đâu chạy xe mô tô tới chặn đường tẩu thoát của người đàn ông này.

Trong đoạn clip, anh CSGT này có giải thích với hai CSGT mới tới: “Em đứng bên kia đường, em nói chạy thẳng đi nhưng cũng quẹo qua”.

Theo tìm hiểu, từ ngày 26 Tháng Tư bắt đầu cấm rẽ trái và quay đầu từ đường Võ Văn Kiệt vào đường Ký Con, trước đó cũng có treo bảng thông báo.

Người dân chứng kiến cho hay sự việc xảy ra khi CSGT nhắc nhở người này không được rẽ trái vào đường Ký Con, yêu cầu đi thẳng nhưng người đàn ông vẫn rẽ.

Nói chung, người đàn ông này rất cứng đầu, không nghe lời anh CSGT là cái sai đầu tiên, để dẫn đến việc làm anh CSGT tức giận, rồi vật lộn với người đàn ông này để giữ  lại xử lý. Thế mà nỡ lòng nào ông ta lại đưa mặt vào đế giầy của anh CSGT này, khiến anh ta có thể bị cấp trên quở trách.

Một lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ – đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết đã nắm được sự việc mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi cảnh này. Họ đang trích xuất camera để xác minh nội dung rồi sẽ thông tin cho báo chí biết.

Nói chung chẳng cần trích xuất camera làm gì cho mất thời giờ, bắt người đàn ông này về đồn công an gần nhất, đóng cửa lại năm phút là ông tự động nhận lỗi thôi. (Theo Tuổi Trẻ)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: