Vợ cắt ‘của quý’ của chồng: “Cắt đứt xong tôi cầm luôn ‘cái đó’ chạy tới công an đầu thú”

Share:
Các bác sĩ đã “lắp ráp” thành công cái “của quý” của người bố dượng xâm hại con gái riêng của vợ – Minh họa: Soha

Tin liên quan:

Biết con riêng bị chồng sau xâm hại, vợ cắt cụt ‘của quý’ của hắn rồi đầu thú

Diễn tiến mới về vụ vợ cắt ‘của quý’ của chồng vì dám xâm hại con gái riêng

 

Sau gần bốn ngày ở lại cơ quan điều tra để lấy lời khai về sự việc cắt “của quý” của chồng, đến sáng 22 Tháng Ba, chị Na (*) (36 tuổi, trú tại huyện Yên Châu, Sơn La) đã được trở về gia đình, và bình tĩnh nhớ lại mọi việc.

Chị thật sự hối hận vì đã cắt “của quý” của ông chống, mặc dù hắn đã xúc phạm đến tình yêu của chị, và nhất là xâm hại đứa con gái riêng mới 14 tuổi của chị.

“Kể từ khi ra trình báo với công an, chưa đêm nào tôi ngủ ngon giấc”, chị nói trong sự ân hận.

Chị Na kể, thời gian gần đây gia đình liên tục bị mất tiền còn con gái có những biểu hiện bất ổn về tâm lý như ít nói, tâm trạng không vui, đêm ngủ hay giật mình. Với giác quan thứ sáu của người mẹ, chị nghĩ con gái chị đang bị thằng chồng sau này làm hại cái gì đó không rõ. Hỏi hắn, hắn cứ nói quanh co, hỏi con chị, bé lại không dám nói. Để tìm sự thật, và có bằng chứng, ngày 18 Tháng Ba, chị ra chợ mua một camera nhỏ, rồi nhờ người bán hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng, rồi về nhà giấu kín ở đầu giường con gái.

Đến khoảng 14h cùng ngày, qua camera “giấu kín” chị Na phát hiện chồng xâm hại tình dục con gái riêng. Khi xem những hình ảnh này, chị Na cảm thấy vô cùng uất hận và nghĩ sẽ đem những hình ảnh thu thập được trình báo công an.

Do lúc đó là chiều Thứ Sáu, nên chị quyết định đến đầu tuần sẽ ra công an xã tình báo. Thế nhưng, buổi tối hôm đó, có chuyện làm chị không còn giữ được bình tĩnh và đã ra tay…

Chị kể:

“Tối hôm đó vợ chồng tôi được một người bạn trong thôn rủ sang nhà uống rượu tới khuya. “Lúc về nhà, mỗi người ngủ một giường. Nằm trên giường đến khoảng gần nửa đêm tôi dậy đi vệ sinh ngó qua phòng của chồng thì thấy anh ấy nằm ngủ không mặc gì. Lúc này, mọi thứ dồn nén trong đầu từ chiều bỗng nổi lên, cộng thêm việc nhìn thấy ‘cái đó’ của chồng đã xâm hại con gái nên tôi xuống dưới nhà cầm dao và cắt”.

“Cắt đứt xong tôi hoảng quá cầm luôn ‘cái đó’ bỏ chạy tới công an xã để đầu thú. Chạy đến công an, tôi không nhớ đã vất ‘cái đó’ ở đâu do quá hoảng sợ…”, chị Na kể thời điểm cắt “của quý” của chồng.

Sau khi biết tin, công an xã xuống nhà chị Na và đưa Hin đi cấp cứu. Sau đó công an cũng đưa con gái chị Na đi giám định để điều tra, làm rõ về hành vi của Hin. Ngoài ra cơ quan điều tra cũng thu chiếc camera “giấu kín” ghi lại hình ảnh được cho là ‘chứng cứ buộc tội’ với ông bố dượng.

Chị Na nói trong sáu năm vừa qua, khi về sống chung với Hin, chị đã nhiều lần bị chồng đánh đập, và đã có tới 4-5 lần phải nhập viện điều trị. “Không chỉ đánh vợ, H. còn là người hám gái, rượu chè…”, chị Na đau khổ nói.

Qua sự việc trên, chị Na mong muốn cơ quan chức năng điều tra việc Hin xâm hại con gái mình, bởi theo chị, việc này đã diễn ra khoảng hai năm nay. (Theo Soha)

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: