Nguyên nhân cô giáo trùm túi nylon lên đầu bé hai tuổi rồi đánh

Share:
Camera ghi lại cảnh nữ giáo viên dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non – Chụp màn hình

Tin liên quan:

Bảo mẫu dùng túi nilon đen bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh

 

Như tin đã đưa, trưa ngày 14 Tháng Năm tại trường mầm non tư thục Bông Sen xã Báo Đáp (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), môt cô bảo mẫu đã trùm túi nylon đen vào đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh vào mông cháu vì cháu không chịu ngủ.

Theo điều tra của công an huyện Trấn Yên, chủ nhóm trẻ tư thục này là cô Nguyễn Thị Hồng Nhung (trú thôn Đình Xây, xã Báo Đáp). Qua làm việc, cô Nhung trình bày ngày 14 Tháng Năm, lớp mầm non tư thục Bông Sen đón 9 cháu nhỏ đến học. Sau khi các cháu ăn trưa, cô Nhung cùng giáo viên khác cho các cháu đi ngủ.

Khoảng 11 giờ 56 ngày 14 Tháng Năm, thấy bé trai T.H.K (hơn 2 tuổi) tiểu tiện ra quần, khóc và dỗ mãi không ngủ, cô Nhung đã lấy một túi nylon màu đen trùm vào đầu cháu bé và dùng tay vỗ vào mông cháu bé hai cái.

Camera ghi lại cảnh nữ giáo viên dùng túi nylon bịt đầu trẻ mầm non – Chụp màn hình

Lúc đó, cô Nhung có nhìn về hướng camera nên mới sực nhớ là phòng có gắn camera an ninh nên bỏ túi nylon ra khỏi đầu cháu bé, rồi đưa bé sang phòng khác.

Theo lãnh đạo UBND huyện Trấn Yên, cô Nhung nói lý do dùng túi nylon trùm đầu là để cháu K. thấy tối và dễ ngủ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã Báo Đáp đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, công an xã Báo Đáp mời cô Nguyễn Thị Hồng Nhung, gia đình anh Huy (bố mẹ của cháu Trần Huy K.) và những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Gia đình anh Huy đưa cháu Trần Huy K. tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái để theo dõi, thăm khám sức khỏe. Chiều 16 Tháng Năm, kết quả bệnh án của Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái xác định tình trạng sức khỏe của cháu Trần Huy K. bình thường, không tổn thương gì và đã cho ra viện.

Để yên tâm hơn, sáng 17 Tháng Năm, gia đình anh Huy tiếp tục đưa cháu Khánh đi Hà Nội để kiểm tra sức khỏe.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: