Nhét ma túy vào xe chồng cũ rồi báo công an chặn bắt

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Người chồng tá hỏa khi “bỗng dưng” trên xe máy của mình có chứa ma túy – Ảnh: Nguyễn Đức/Dân Trí

Bà Trần Thị Thúy (37 tuổi) và ông Đỗ Văn Ý (42 tuổi), cùng ở trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, trước đây là vợ chồng, có với nhau ba người con. Đầu năm 2016, do mâu thuẫn nên hai người đã ly hôn. Tuy nhiên, sau đó hai người quay trở lại và mới sinh thêm một con gái được hai tháng tuổi. Thời gian gần đây, giữa hai người lại tiếp tục xảy ra cãi nhau. Một lần, bị ông Ý đánh, bà Thúy tức quá nên nghĩ cách trả thù chồng.

Để thực hiện kế hoạch trả thù, vào giữa Tháng Tám, bà Thúy lên mạng tìm hiểu, sau đó đặt mua ba gói ma túy và một bộ dụng cụ sử dụng ma túy với giá chín triệu đồng. Sau đó, bà tìm cách giấu ma túy vào cốp xe máy của ông Ý, rồi chờ thời cơ.

Cách đây một tháng, ông Ý tình cờ bị trúng gió, bà Thúy đã pha ma túy vào cốc nước chanh cho chồng uống nhằm để tạo bằng chứng. Sau đó, chờ lúc ông Ý đi ra khỏi nhà, bà Thúy gọi điện báo công an bắt ông.

Tại cơ quan công an, bà Trần Thị Thúy thừa nhận đã lên mạng học cách gài ma túy để trả thù chồng cũ – Ảnh: Nguyễn Đức/Dân Trí

Công an thị trấn Buôn Trấp nhận được điện thoại “nóng”, báo tin ông Ý đang đi giao ma túy, ngay lập tức tổ chức đón lỏng, bắt giữ ông Ý ngay trên đường. Khám xét trong cốp xe máy của ông Ý, tổ công tác thu giữ hai gói ma túy đá, một bộ dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy.

Sau đó, ông Ý bị công an thị trấn giao cho công an huyện Krông Ana điều tra theo thẩm quyền. Tại cơ quan điều tra, ông Ý liên tục kêu oan và khẳng định chưa khi nào sử dụng ma túy.

Nhận thấy có nhiều điều khuất tất của vụ việc, công an đã mở rộng điều tra, mời bà Thúy lên làm việc. Bà quanh co, không thừa nhận mình là thủ phạm. Nhưng từ những lập luận của công an, cuối cùng bà Thúy phải thú nhận mình đã gài bẫy chồng để trả thù.

Hiện, do bà Thúy nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên công an cho tại ngoại chờ xử lý.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: