‘Nhiều tình huống phức tạp’ trong vụ bốn người chết bất thường ở Hưng Yên

Share:
Con đường dẫn vào nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CAND

Bốn người lần lượt tử vong sau bữa ăn gia đình, khiến công an tỉnh Hưng Yên phải cùng Bộ Công an phải mở cuộc điều tra, nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân vì xuất hiện “nhiều tình huống phức tạp.”

Ngày 29 Tháng Mười Hai, ông Bùi Văn Phúc – Chủ tịch UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết, cơ quan công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân bốn người trong cùng một gia đình tử vong sau bữa cơm trưa.

Theo ông Phúc, vào trưa 26 Tháng Mười Hai, gia đình ông Nguyễn Văn Sảng (ở thôn Lai Hạ Trung, trú xã Hùng An, huyện Kim Động) có mời các con, cháu đến chơi và ăn cơm trưa gia đình. Bữa cơm trưa có chín người, gồm vợ chồng ông Sảng và gia đình của hai con gái là chị Nguyễn Thị Tươi và Nguyễn Thị Tình.

Sau bữa trưa, cả hai gia đình con gái về nhà ở thôn Duyên Yên (xã Ngọc Thanh) và thôn Vĩnh Đồng (xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Đến tối cùng ngày, cháu N.V.H.N. (8 tuổi, con trai chị Tươi) và cháu P.T.A.B. (4 tuổi, con chị Tình) có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và tử vong tại nhà.

Gia đình hai cháu bé đều từ chối giám định pháp y và tổ chức an táng cho các cháu.

Minh họa: Dân Việt

Sau đó, chị Tươi và chị Tình cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Hà Nội. Đến 16h ngày 28 Tháng Mười Hai, sức khỏe của chị Tươi chuyển biến xấu và không qua khỏi.

Ông Phúc thông tin thêm: “Trong buổi ăn trưa 26 Tháng Mười Hai, chồng chị Tươi không tham gia ăn cùng. Tuy nhiên, khi đưa thi thể vợ từ Hà Nội về đến Trung tâm Y tế huyện Kim Động thì người này bị ngất và hiện đang trong tình trạng hôn mê sâu” (!?)

Lần này, thi thể chị Tươi đã được cơ quan Công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an tiến hành khám nghiệm pháp y. Ông Phúc cho biết “Cơ quan điều tra xác định có nhiều tình huống phức tạp nên đang trong quá trình tiến hành điều tra, làm rõ, khi có kết quả sẽ thông tin với báo chí”.

Qua ngày 29 Tháng Mười Hai, con gái thứ hai của ông Sảng đột ngột qua đời.

Thế là chỉ ba ngày sau bữa cơm trưa gia đình, gia đình, họ hàng ông Sáng liên tiếp có bốn người qua đời sau khi cùng có chung biểu hiện đau bụng và nôn mửa. Một người khác đang ở trong tình trạng “thập tử nhất sinh”. Trong khi đó, ngay cả Bộ Công an vào cuộc, vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

Liệu còn thêm cái chết nào nữa không? Đó là điều gia đình ông Sảng và người dân địa phương rất hoang mang, lo sợ. (Theo Dân Việt)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Biếc
Tôi đọc không biết bao lần bài thơ. Ô, quả là sự tình cờ diệu kỳ. Tôi tìm “biếc” nhưng chưa gặp. Đây là “biếc” của riêng tôi.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: