Nhờ ‘có công với cách mạng’, tên ‘già dê’ chỉ lãnh bốn năm tù

Share:
Minh họa

Dụ dỗ bé gái 13 tuổi vào nhà để quan hệ tình dục làm bé gái này mang thai, người đàn ông 74 tuổi chỉ bị TAND Thủ Đức tuyên phạt bốn năm tù, nhờ có công với cách mạng.

Hắn tên Lê Duy Hiến (74 tuổi, ngụ quận 1), đảng viên đảng Cộng sản, cựu sĩ quan cấp tá trong quân đội.

Theo hồ sơ vụ án, chị B. và con ruột là bé T. (sinh năm 2006) thuê trọ gần nhà Hiến tại phường Bình Trưng Tây, quận 2 (nay là TP Thủ Đức). Do trước nhà Hiến có bộ bàn ghế đá nên bé T. và một số trẻ em trong xóm trọ hay đến đây ngồi chơi.

Khoảng cuối Tháng Năm năm 2020, bé T. đến nhà Hiến chơi thì ông này dụ dỗ bé T. vào phòng quan hệ tình dục. Một tháng sau đó, thấy con có biểu hiện mệt mỏi, nôn ói, chị B. đưa T. đi bệnh viện khám thì phát hiện bé đã có thai khoảng 7 tuần.

Bé T. kể lại việc bị Hiến xâm hại nên chị B. đến công an trình báo. Tại cơ quan điều tra, Hiến một mực không nhận tội giao cấu với bé T., thậm chí còn lớn tiếng nói chị B. vu khống đảng viên, vu khống sĩ quan quân đội.

Trong thời gian điều tra, chị B. muốn thực hiện “biện pháp y học chấm dứt tình trạng thai kỳ” của bé T. do bé còn quá nhỏ và gia cảnh khó khăn. Cơ quan điều tra đề nghị bệnh viện làm theo nguyện vọng của chị B., đồng thời thu thập, giám định mô thai. Nhờ đó, họ xác định được Hiến chính là cha của mô thai này.

Trước những chứng cứ trên, Hiến mới hết chối, phải thừa nhận việc giao cấu với bé T. (thời điểm T. đủ 13 tuổi).

Lê Duy Hiến được hưởng các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự do đã bồi thường thiệt hại, là người trên 70 tuổi, từng là sĩ quan cấp tá trong quân đội, và có công với cách mạng. (Theo Tuổi Trẻ)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: