Nổ ống dẫn khí tại Công ty Seaojin Auto, 34 công nhân bị thương

Share:
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ ống dẫn khí tại công ty Seojin Auto – Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo thông cáo báo chí của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh, khoảng 9h10 ngày 30 Tháng Tám, một vụ tai nạn đã xảy ra tại Công ty TNHH Seojin Auto (Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh).

Cụ thể, đường ống tháp xử lý khí tại khu vực tầng 3 Công ty TNHH Seojin Auto (Hàn Quốc) bị nổ. Hậu quả, 34 công nhân bị thương.

Trong số 34 công nhân bị thương, có 27 người đang được điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố Từ Sơn và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh và 7 người bị thương nặng được chuyển lên tuyến trên điều trị. Theo đánh giá của các bác sĩ, các công nhân bị bỏng từ cấp độ 1 đến cấp độ 2 và không nguy hiểm đến tính mạng.

Một số công nhân bị thương do kính vỡ văng khắp nơi đang được sơ cứu – Ảnh: Tuổi Trẻ

Ông Nguyễn Văn Phúc – Trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh đánh giá, rất may thời điểm xảy ra tai nạn, các công nhân đều ở xa vị trí nổ nên không có người tử vong.

Nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra. Có thể đây chỉ là một vụ nổ cơ học, do áp suất khí lớn dẫn đến bị nổ, tuy nhiên vẫn không loại trừ trách nhiệm của bộ phận quản lý khi để xảy ra tai nạn.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Chuyện ma quỷ
Không chỉ lá vàng mà những trái bí ngô vàng cũng xuất hiện, những đồ trang trí, hóa trang cho ngày lễ hội Halloween được bày bán khắp nơi.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: