Nổ súng giải quyết tranh chấp tại Phú Quốc, hai người chết, bốn người bị thương

Share:
Vụ nổ súng xảy ra lúc 11h23 ngày 27 Tháng Mười tại khu vực Bến Tràm, xã Cửa Dương (Phú Quốc) khiến 2 người chết, 4 người bị thương – Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin từ UBND xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc, vụ nổ súng xảy ra khoảng 11h trưa ngày 27 Tháng Mười ở khu vực Bến Tràm, xã Cửa Dương.

Vụ nổ súng đã khiến hai người tử vong và bốn người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng đang được cấp cứu tại Trung tâm y tế TP Phú Quốc.

Theo ghi nhận từ một camera an ninh gần hiện trường, tại địa điểm xảy ra vụ việc, có hai xe 7 chỗ và một xe 16 chỗ đậu trên đường bê tông cạnh con suối. Sau khi hai nhóm, với hơn 20 người, cự cãi và rượt đuổi nhau, người dân nghe 12 tiếng súng nổ.

Một nạn nhân đang nguy kịch – Ảnh: Zing News

Không chỉ dùng súng, những người mang khẩu trang che kín mặt còn cầm mã tấu rượt đuổi và truy tìm đối phương trong một căn nhà xây dựng dở dang. Những nạn nhân tử vong và bị thương có nhiều viên đạn chì của súng hoa cải găm vào cơ thể.

Theo người dân địa phương, vụ nổ súng này có thể liên quan đến tranh chấp đất đai.

Báo Zing News không biết trích nguồn từ đâu cho biết hai nhóm Võ Văn Lương (tức Hai Lượng, SN 1978) và Bùi Minh Trung (tức “Trung Cà Mau”, SN 1976) với nhóm Khúc Văn Đoài (SN 1983) có mâu thuẫn về đất đai.

Để giải quyết mâu thuẫn, Hai Lượng tập hợp anh em dưới trướng khoảng 50 tên đi trên các xe loại bán tải, 7 chỗ và 16 chỗ đến thửa đất của Khúc Văn Đoài, tại tổ 12, ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, TP Phú Quốc.

Tên đàn em Hai Lượng cầm mã tấu đi lùng sục “kẻ thù” một căn nhà gần hiện trường – Ảnh cắt từ clip

Tại đây, hai bên nói chuyện bằng miệng không xong, nhóm Hai Lượng rút súng ra rượt đuổi, bắn liên tục vào nhóm người của Đoài. Thậm chí có tên đàn em Hai Lượng cầm mã tấu đi lùng sục “kẻ thù” một căn nhà gần đó. Rất may là hắn không thấy ai.

Theo tin từ cơ quan điều tra, chiều cùng ngày công an đã bắt được 17 nghi can và đang truy tìm những người còn lại. Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án để điều tra các nghi can về hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: