Nông Đức Mạnh bị khởi tố vì hành vi mua bán người

Share:
Tên Nông Đức Mạnh (trái) khai nhận hành vi mua bán phụ nữ tại cơ quan công an – Ảnh: Tiền Phong

Ngày 30 Tháng Chín, báo Tiền Phong đưa tin cho biết, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam tên Nông Đức Mạnh về hành vi mua bán người.

Nhiều người đọc vội nên bị mừng hụt khi tưởng người bị bắt là “Mạnh mượt” (tên tục do người dân đặt cho Cựu Tổng bí thư đảng CSVN Nông Đức Mạnh), nhưng nhìn năm sinh tên này mới biết là mình lầm.

Tại cơ quan công an, tên Nông Đức Mạnh (SN 2005, trú tại huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) khai nhận, khoảng đầu tháng Tám năm 2022, thông qua Facebook, hắn làm quen với cô Nụ (tên nhân vật được thay đổi) khoảng 20 tuổi, trú tại đường Lê Hồng Phong, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Mạnh biết Nụ có nhu cầu tìm việc nên gian dối nói sẽ tạo cho cô gái trẻ này công ăn việc làm nhẹ nhàng, lương cao.

Mạnh nhỏ, chứ không phải “Mạnh mượt” – Ảnh cắt từ clip

Ngày 10 Tháng Chín, Mạnh đưa Nụ xuống khu vực xã Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang rồi bán cho một đối tượng ở khu vực Hà Đông, Hà Nội với giá 8 triệu đồng để Nụ làm nhân viên phục vụ quán karaoke.

Gia đình nạn nhân biết chuyện nên trình báo với chính quyền. Công an thành phố Lạng Sơn điều tra, và bắt giữ tên Nông Đức Mạnh, và đưa Nụ về nhà. Đọc tin này, trên Facebook được dịp bàn tán xôn xao, vì cái tên “nhạy cảm” này. Một người viết “được dịp chửi công khai tên Nông Đức Mạnh này cho đã!”.

Facebooker Đình Văn viết: “Hai thằng cùng tên nên tính cách khốn nạn như nhau, thằng Mạnh lớn thì ‘mua bứt xác’ con vợ của thằng con ruột, thằng Mạnh nhỏ thì dụ con gái nhà lành bán vào ‘động’ karaoke. Khác một điều là thằng lớn có một thời làm ‘cụ tổng’ nên chẳng ai dám đụng vào. Thế thôi!”

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Cò trái phiếu
Sở dĩ Tân Hoàng Minh và Vạn Thịnh Phát có cơ hội dùng thủ thuật phù phép qua miệng lưỡi của người trung gian, nói nôm na là “cò trái…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: