Nữ giáo viên dắt hai con nhỏ mất tích ở bờ sông sau khi gởi tin nhắn từ biệt

Share:
Xe đẩy em bé cùng dép của chị T. và con để lại trên bờ sông – Ảnh: Dân Việt

Nữ giáo viên mầm non ở Hải Dương đưa hai con nhỏ đi chơi nhưng không trở về. Người thân đi tìm, phát hiện xe đẩy em bé và dép ở bờ sông.

Vụ việc được nhìn nhận và tìm kiếm dưới tình huống người mẹ trẻ đã mang theo hai con tự tử.

Theo điều tra, vào sáng 8 Tháng Năm, chị V.T.H.T. (sinh năm 1991), là giáo viên trường mầm non, trú tại xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương), cho con gái nhỏ  chín tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn nhà chị lên hai tuổi, xin phép mẹ chồng đi chơi.

Mẹ chồng chị T. nghĩ đó cũng chỉ là cuộc đi chơi bình thường như bao nhiều ngày khác, nên không để ý. Đến 10h sáng, một số người thân nhận được tin nhắn có nội dung “từ biệt” nên hoảng sợ, báo với chồng chị T.

Cảnh sát, thợ lặn được huy động đến tìm kiếm nạn nhân trên sông suốt buổi chiều nhưng không có kết quả – Ảnh: Dân Việt

Lo sợ điều không lành, người nhà đi tìm. Khi ra đến bờ sông Thái Bình thì thấy dép, điện thoại, xe đẩy của ba mẹ con chị T. Tại bờ sông còn có dấu chân đi hướng về phía mép nước, nên họ càng lo sợ hơn, vội báo với chính quyền.

Ngay khi nhận được tin, lực lượng chức năng đã huy động thợ lặn, thuyền, ca nô để mò tìm. Tuy nhiên sau nhiều giờ đồng hồ lặn mò, đến 18h30 chiều nay vẫn chưa tìm thấy ai trong ba mẹ con.

Ông Trần Thế Tuyền, Chủ tịch xã Cẩm Văn cho biết, trong điện thoại của chị T., ông phát hiện nhiều tin nhắn có chiều hướng tiêu cực. Ông cho biết:

“Các tin nhắn có nội dung rất mơ hồ, đối với đồng nghiệp, chị T. nhắn ‘tạm biệt’; đối với mẹ, chị T. lại nhắn ‘đây chưa phải kết thúc’; với em gái thì nhắn ‘chị phải đi xa’… điểm chung là những tin nhắn tiêu cực, báo điềm xấu”.

Mặc dù lực lượng chức năng đã thả lưới, mò lặn khắp cả đoạn sông trong nhiều giờ. Nhưng do sông Thái Bình rộng, hôm nay gió lớn, nước chảy xiết nên đội thợ lặn gặp nhiều khó khăn.

Sau một ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ vẫn chưa thấy tung tích ba mẹ con chị T.

Gia đình chồng chị T. cầu nguyện cho chị và hai cháu bình yên tại bờ sông – Ảnh: 24h

Ông Vũ Xuân Quảng (62 tuổi, trú Kim Lai, TP Hải Dương) cho biết, lòng sông Thái Bình khu vực ba mẹ con chị T. mất tích không phẳng, chỗ nông chỉ 4 đến 5 mét nhưng chỗ sâu lại từ 16 đến 17 mét.

Theo ông Quảng, lòng sông có nhiều  hố tạo thành dòng chảy xoáy, xiết, hai bên sông là hai dòng chảy khác nhau. “Khó nhất với chúng tôi khi tìm kiếm là chưa thể xác định được 100% có phải mẹ con T. mất tích ở khu vực này hay không? Nếu mẹ con chị ấy không mất tích ở đây mà chỉ đi nơi khác thì là may mắn đến với gia đình. Chúng tôi cũng chỉ mong họ bình yên, không xảy ra điều đáng tiếc”, ông Quảng nói.

Ông Vũ Xuân Tôn, người chuyên thả “móc câu” tìm kiếm thi thể nhận định, nếu ba mẹ con chị T. gặp nạn dưới sông Thái Bình thì có thể ngày mai (10/5) sẽ nổi và tìm thấy.

Theo ông Tôn, bằng kinh nghiệm của mình ông nghĩ nếu 3 mẹ con chị T. gặp nạn ở khúc sông chưa thể trôi xa.

Lãnh đạo địa phương cho biết, gia đình chị T. sống hoà thuận, êm ấm không xảy ra điều tiếng hay xích mích gì với bà con hàng xóm. Chị T. là giáo viên mầm non nhưng không dạy ở địa bàn xã mà công tác cách nhà khoảng 5km. Còn chồng làm bất động sản trên Hà Nội. Mọi người trước đó không thấy nữ giáo viên có biểu hiện bất thường. (Theo Dân Việt)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: