Nữ nhân viên thu phí đậu xe hơi bị hành hung, chủ tịch thành phố ‘ra tay’

Share:
Đường Thủ Khoa Huân nơi nữ nhân viên thu phí lòng đường bị đánh – Ảnh: VietnamNet

Chị Đặng Lâm Ngọc Tuyết là nhân viên thu phí đậu xe hơi của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP. Trưa ngày 2 Tháng Chín, chị làm nhiệm vụ hướng dẫn khách đậu xe và đặt ứng dụng để thanh toán phí đậu xe trước địa chỉ số 21 – 49 đường Thủ Khoa Huân (phường Bến Thành, quận 1).

Bất ngờ một tên đàn ông lao vào đánh chị sưng bầm mặt. Sau sự việc, chị Tuyết báo về đơn vị và được chở đi cấp cứu. Ở bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán chị Tuyết bị gãy xương chính ở mũi, bầm tím quanh mắt và chấn thương mặt, khuôn mặt biến dạng.

Vụ hành hung này được công ty báo về cơ quan chức năng quận 1.

Theo điều tra, người đàn ông vũ phu này tên N.H.T. nhà ở trên tuyến đường Thủ Khoa Huân. Ông T. được cho là thường xuyên chiếm dụng chỗ đậu xe có thu phí. Hôm xảy ra chuyện, do ông đi đâu về thấy chỗ đậu xe thường ngày đang được chị Tuyết hướng dẫn người khác đậu vào, nên nổi máu côn đồ, chẳng nói năng gì nhào vô đấm đá chị Tuyết túi bụi.

Không rõ nhân thân ông T. như thế nào mà chuyện xảy ra hơn một tháng rồi nhưng chưa thấy cơ quan công an điều tra vụ việc, trả lại sự công bằng cho chị Tuyết.

Nhiều người cho rằng ông T. là cán bộ cao cấp của quận 1, nên công an quận “nương tay” tính chuyện “dĩ hòa vi quý”.

Mãi đến ngày 5 Tháng Chín, văn phòng UBND TP.HCM vừa truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi về yêu cầu UBND quận 1 xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật với hành vi cố ý gây thương tích cho người thi hành nhiệm vụ thu phí đậu xe hơi.

Lãnh đạo UBND TP.HCM yêu cầu UBND quận 1 báo cáo TP kết quả xử lý trước ngày 10 Tháng Mười và phải có biện pháp chấn chỉnh, không để xảy ra trường hợp tương tự.

Xem ra UBND quận 1 khó lòng bỏ qua vụ này, nhưng chưa biết họ sẽ xử lý ra sao. Dân trên mạng xã hội nói rồi cũng “huề cả làng” vì dù sao cũng là đảng viên cao cấp, “vuốt mặt cũng phải nể mũi” một chút. Còn việc ông Mãi ra lệnh xử lý nghiêm cũng chỉ là “đòn gió” mà thôi.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: