Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh nam sinh tới tấp trước mặt thầy giáo

Share:
Nữ sinh bất bình việc chấm điểm thi đua nên đã cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu bạn nam – Chụp màn hình clip

Những chuyện xung đột giữa học sinh với nhau thường xảy ra ngoài giờ học, ngoài đường phố, hoặc ít nhất cũng tránh mặt thầy cô giáo. Thế nên người ta rất ngạc nhiên khi xem video clip một nữ sinh lớp 10 dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp một nam sinnh ngay trong lớp, và trước mặt thầy giáo.

Việc thầy giáo ngồi yên, không can thiệp hoặc tỏ thái độ can thiệp lại càng làm cho người ta ngạc nhiên hơn nữa.

“Nền giáo dục Việt Nam không chỉ xuống cấp, mà bắt đầu mục nát”, một nhà giáo già viết trên mạng xã hội sau khi xem đoạn clip trên.

Theo báo cáo của trường THPT Cao Bá Quát (Đắk Lắk), sáng 26 Tháng Tư, thầy V.Q.K. (giáo viên Toán kiêm chủ nhiệm lớp 10A8) dạy tiết 4 môn toán lớp 10A8. Sau khi vào lớp và ổn định, thầy có nhắc nhở một số lỗi vi phạm của nữ sinh B.Q.A. nhưng em này cho rằng bạn L.T.T. đã ghi sai điểm thi đua của mình nên dẫn đến hai bên xảy ra cãi vã.

Thấy vậy, thầy K. đã yêu cầu hai em ngồi yên, không được cãi nhau để xử lý sự việc. Đột nhiên, em B.Q.A. đã lấy mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu em L.T.T. trước mặt thầy K.

Thầy giáo chủ nhiệm chứng kiến vụ việc nhưng vẫn ngồi im trên bục giảng gây tranh cãi – Chụp màn hình clip

Lúc này, nam sinh chỉ ngồi tại bàn, dùng tay ôm đầu. Thấy vậy, một nam sinh khác can ngăn, đẩy nữ sinh ra xa trong khi thầy K.ngồi tại bục giảng không có phản ứng gì.

Không ít người bày tỏ sự bất bình, không hài lòng trước việc thầy K. không hề có động thái can học sinh đánh bạn, vẫn ngồi im trên bục giảng.

Ông Lê Văn Kiệt – Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát xác nhận, nhà trường đã khiển trách, nhắc nhở nữ sinh và cuối năm sẽ xem xét thêm quá trình phấn đấu của học sinh để xếp loại hạnh kiểm.

Nữ sinh cũng đã bày tỏ sự ăn năn về vụ việc và gia đình của nam sinh bị đánh cũng chấp nhận lời xin lỗi.

Đối với việc thầy K. ngồi im khi học sinh đánh bạn trong giờ học, ông Kiệt cho rằng “Thầy giáo K. đã thiếu kinh nghiệm trong xử lý vụ việc, lẽ ra cần chạy xuống nhờ học sinh khác can thiệp, không thể ngồi im như vậy được. Cũng có thể vì thầy nhỏ con… nên nhát khi thấy học sinh đánh bạn”.

Hiên thầy K. đang bị “kiểm điểm”. (Theo Dân Trí)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Café cóc
Khi nói tới café người ta nghĩ ngay tới hai chỗ: Café cóc và café nhạc. Mỗi quán café mang đậm dấu ấn kỷ niệm nhất.
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: