Nữ sinh giết cha ruột bằng chất độc, rồi đổ xi măng giấu xác

Share:
Nghi phạm Tống Thị Tùng linh tại cơ quan điều tra – Ảnh: VNE

Ngày 21 Tháng Giêng, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt tạm giam Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) để điều tra làm rõ về hành vi giết cha ruột bằng chất độc xyanua.

Linh đang là sinh viên năm thứ ba của một trường đại học tại Sài Gòn.

Báo Thanh Niên đưa tin, do Linh đã có mâu thuẫn với cha ruột của mình là ông Tống Hồng Điệp (54 tuổi) từ trước. Khi mâu thuẫn đó không thể giải quyết bằng tình cha con được thì Linh tìm cách giải quyết riêng, bằng cách đến chợ Kim Biên (Sài Gòn) mua 1 kg chất độc xyanua để giết cha.

Ngày 18 Tháng Giêng, Linh pha chất độc xyanua vào nước mà ông Điệp hay uống. Khi uống nước có chất độc xyanua thì ông Điệp nôn ói và sau đó tử vong.

Sau đó, Linh bình tĩnh dùng băng keo và cà vạt trói tay chân ông Điệp lại, rồi tự xây một cái hồ để thi thể nạn nhân vào bên trong rồi trộn xi măng đắp lên xác, nhằm che dấu.

Kế tiếp, Linh dựng hiện trường giả, đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Hiện trường vụ án nữ sinh giết cha – Ảnh: Thanh Niên

Khuya 19 Tháng Giêng, Linh chạy qua nhà ông nội của mình báo nhà bị cháy, rồi cùng dập lửa. Người nhà của Linh đã báo cho cơ quan chức năng đến chữa cháy.

Linh kể với mọi người rằng, khuya hôm đó khi đang nằm ngủ dưới sàn nhà thì phát hiện một nam thanh niên đột nhập vào nhà nắm tóc kéo đầu Linh dậy nói “Tao đã giết ba mày rồi, ân oán tao cũng trả xong, bây giờ tao đốt nhà mày”.

Người thanh niên này tiếp tục nắm tóc Linh đập mạnh xuống nền nhà rồi bỏ đi. Linh bị ngất, khi tỉnh dậy, Linh phát hiện khu vực nhà phía sau bị cháy, trong nhà có mùi xăng nên đã chạy qua nhà ông nội kêu cứu.

Từ lời khai của Linh, 9 giờ 30 ngày 20 Tháng Giêng, Công an TP.Bà Rịa phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án hủy hoại tài sản.

Đến 17 giờ cùng ngày, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã phát hiện thi thể ông Điệp bị giấu trong cái hồ mới xây.

Từ đó, cơ quan điều tra lần ra manh mối thật sự của vụ giết người rồi phi tang xác chết này. Linh phải cúi đầu nhận tội.

Không ai nghĩ một người con gái mới 21 tuổi, đang theo học đại học mà lại có hành động tàn ác như thế. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Tình Cha
Mãi khi tôi vừa lớn, tôi luôn thắc mắc tìm hiểu nguồn cội, mới biết cha tôi từ Bắc vào Nam với hai bàn tay trắng.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Yêu thương đời
Ngày xưa, có lần một cậu học trò nói với tôi: “Thầy ạ, em thích nhạc Lê Hựu Hà, nhưng có một câu hát em không đồng ý.” Tôi hỏi:…
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: