Nữ sinh thời nay như ‘giặc cái’, đánh bạn học như đánh kẻ thù

Share:
Các nữ sinh mặc áo đen, mang khẩu trang nhảy vào túm tóc rồi dùng mũ bảo hiểm đánh liên tục vào đầu, dùng chân lên gối vào mặt bạn nữ mặc áo hoa… Ảnh cắt từ clip

Khi xem video clip đài hơn hai phút được lan truyền trên Facebook, ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm thiếu nữ tấn công giữa đường vào lúc 13h30 tại đường Tú Sơn, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng, người ta thấy rõ rằng nên giáo dục đã xuống cấp trầm trọng.

Nạn nhân là Nguyễn Yến Nh., sinh năm 2008, học sinh lớp 8C, Trường THCS Hoà Nghĩa.

Nhóm “nữ gangster” đang ở độ tuổi đi học gồm Nguyễn Thái Ngọc T., Vũ Nguyễn Quỳnh A. (phường Ngọc Xuyên) và Văn Mai Ngọc A., Nguyễn Thị Ngọc A. (phường Hợp Đức) cùng trú tại quận Đồ Sơn.

Trong đoạn clip, người đấm, đá, đạp vào mặt, người cầm mũ bảo hiểm đập vào đầu Yến Nh., thậm chí Nh. còn bị túm tóc kéo lê dọc đường trước khi đập đầu vào bánh chiếc xe máy của một nam thanh niên đang đứng xem.

Yến Nh. bị đánh được cho là do đã chửi một cô gái khác trong nhóm nên bị “hội đồng để trả thù”. Sau khi bị hành hung dã man, nạn nhân phải khoanh tay xin lỗi người đánh nhưng vẫn tiếp tục bị tát, đạp vào mặt.

Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ vì hành động đánh đập hung hãn của nhóm thiếu nữ này.

Người ta càng phẫn nộ hơn khi trong video clip này có rất đông người đứng vây quanh theo dõi, trong đó có rất nhiều nam giới nhưng không có ai vào can ngăn. Họ đứng đó chỉ để quay video rồi chia sẻ lên Facebook, có thể có cả live stream cho thêm phần hấp dẫn, và độc quyền.

Có người xem xong đoạn clip này nói “Đám đánh hội đồng một đứa con gái thật ác quá, và không công bằng cho nạn nhân. Nhưng ác nhất, và khốn nạn nhất là đám người đứng xem và quay lại sự việc với thái độ bàng quang, ‘ăn theo’ sự việc để kiếm view”.

Ngoài em Yến Nh. còn có em Bùi Thị Hồng Ng. và Trần Thị Phương M., (phường Hoà Nghĩa, quận Dương Kinh) cũng bị hành hung.

Hiện cơ quan công an huyện Kiến Thuỵ đã tổ chức lấy lời khai của các nạn nhân. Đơn vị này cũng đã cho nữ sinh Yến Nh. đi bệnh viện khám để làm rõ các tổn thương sức khoẻ nếu có.

Chiều nay, nhóm tham gia đánh nữ sinh sẽ được mời lên làm việc, có người giám hộ. (Theo Kênh 14)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Dakbla mùa lũ
Chiếc xe jeep cũ sơn hai màu xanh trắng, quẹo cua thật gắt, băng ngang qua hội trường Ngọc Linh rồi bắt đầu đổ xuống dốc thoai thoải, chừng non…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: