‘Ông kẹ’ ở Sở Nội vụ Thừa Thiên-Huế đậu xe bít lối vào nhà dân còn thách thức

Share:
Chiếc xe và chân dung “ông kẹ” Phó phòng Sở Nội vụ Thừa Thiên-Huế Hà Tiến Dũng đậu bít kín của ra vào nhà dân như lời thách thức mạnh mẽ – Ảnh: Facebook

Sáng 17 Tháng Tư, trên Facebook cá nhân Thu Phương (trú tại chung cư Vicoland, phường Xuân Phú, TP.Huế) đăng tải nội dung đáng chú ý, thu hút khá nhiều lượt chia sẻ, bình luận và tỏ thái độ bất bình.

Theo lời tường thuật của chị Phương, vào khoảng hơn 22h ngày 16 Tháng Tư, một người đàn ông lái xe hơi biển số 75A-113.43 đậu trên vỉa hè làm chắn một phần lối đi vào căn hộ của chị ở tầng 1 khu C2 chung cư Vicoland.

Sau khi phát hiện sự việc, chị Phương gọi điện theo số điện dán trên xe để đề nghị chủ xe lái lùi lại. Nhưng qua điện thoại, người đàn ông này không những không nhận sai mà còn thách thức, đe doạ chị. Chị viết:

“Người đàn ông này sau đó xuất hiện, nhưng lái xe vào sát cửa nhà tôi và nói ‘lỡ sai rồi thì sai luôn’’. Ông này xưng là cán bộ công tác tại Sở Nội vụ, nói tôi thích gì thì ông ấy chiều, muốn báo công an thì ông ta báo giúp. Ông ấy còn nói nếu tôi báo cơ quan chức năng thì ông ấy sẽ mất công đi thăm nuôi tôi”.

Ông Hà Tiến Dũng đậu xe theo kiểu côn đồ – Ảnh: Facebook

Sau khi sự việc xảy ra, chị Phương gọi điện trình báo sự việc cho cơ quan công an và lực lượng công an phường Xuân Phú cùng các cơ quan liên quan đến hiện trường xử lý.

Theo tìm hiểu, người đàn ông thách thức, đe dọa người dân nói trên là ông Hà Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Xây dựng chính quyền – công tác thanh niên (Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế).

Ngày 17 Tháng Tư, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết vừa nắm thông tin bước đầu về vụ việc người dân phản ánh về hành vi đỗ xe sai còn thách thức người dân của một cán bộ của sở này.

Theo lãnh đạo Sở Nội vụ Thừa Thiên – Huế, hiện đơn vị đã đề nghị người dân trình bày sự việc bằng văn bản để lãnh đạo Sở Nội vụ họp xem xét xử lý cán bộ của mình.

Mới chỉ giữ chức phó phòng Sở Nội vụ thôi mà ông Dũng đã trở thành “ông kẹ” trong con mắt người dân rồi. Lỡ mai này ông ta leo lên chức trưởng phòng thì không biết hàng xóm  sẽ sống ra sao với thái độ hống hách của ông.

Dư luận trên mạng xã hội đang chờ cách xử lý thỏa đáng của lãnh đạo Sở Nội vụ Thừa Thiên-Huế về vụ này.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: