Phá đường dây hoa hậu bán dâm với giá hơn $8 ngàn/lần

Cựu hoa hậu thế giới người Việt bị bắt quả tang bán dâm là ai?
Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh khi bị bắt giữ. Ảnh: CACC

“Hoa hậu” tại Việt Nam ngày càng có giá trên thị trường mại dâm, khi mới đây, Công an TP.HCM vừa phá thêm đường dây mại dâm cao cấp có các “chân dài” đi khách là những người đẹp nổi tiếng, có danh hiệu hoa hậu. Giá mỗi lần đi khách của một số hoa hậu trong đường dây này lên đến 200 triệu đồng/lần (hơn $8 ngàn).

Đường dây mại dâm quy tụ các tiếp viên hàng không, diễn viên, hotgirl do Vỏ Thị Mỷ Hạnh (sic), 26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, cầm đầu.

Theo điều tra, Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, quê Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (23 tuổi, ngụ quận Tân Phú, cùng tạm trú tại đường Trần Xuân Soạn, quận 7) là hai trong số những đối tượng cầm đầu, chăn dắt có… số má.

Các đối tượng này tổ chức cho các “chân dài” là hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế… “đi khách” với giá lên đến 200 triệu đồng/lượt.

Công an cáo buộc Vân Anh (chủ mưu) và Liêm ra giá mua dâm từ 45 triệu đến hơn 200 triệu đồng một lần; nếu đi tour, qua đêm… giá cao hơn. Nhóm môi giới thu tiền của khách và lấy tiền “hoa hồng” mỗi lần từ $1,000 đến $2,000.

Các chân dài trong đường dây này được phân nhiều hạng để có thể đáp ứng các nhu cầu của khách như “đi tour, đi nhanh, qua đêm”.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định, Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh đã “móc nối” với Đỗ Tiến Hải (42 tuổi, ngụ quận Đống Đa, Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (33 tuổi, ngụ huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) để cùng tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc. Trong đó, Bùi Minh Tuấn xây dựng hình ảnh “sang chảnh” trên mạng xã hội, thường xuyên đăng tải hình ảnh ăn chơi, mua sắm hàng hiệu đắt tiền để tiếp cận các người đẹp từ đó dần lôi kéo họ vào đường dây mua bán dâm.

Qua lời khai của Liêm và Vân Anh, công an đã kiểm tra tòa nhà ở đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong (quận 7) và một khách sạn ở đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh). Tại đây, công an bắt quả tang bốn cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Đáng nói trong bốn “chân dài” này có trường hợp T.T.H (36 tuổi, ngụ quận 4, là hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp) bị bắt quả tang “đi khách” với giá 200 triệu đồng/lượt; trường hợp N.T.T.T. (27 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, là hoa khôi và đạt nhiều giải trong các cuộc thi sắc đẹp khác) đang “đi khách” với giá 45 triệu đồng.

Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh thừa nhận có liên hệ với nhiều gái bán dâm, trong đó có người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam và quốc tế.

Cả hai gửi cho khách hàng hình ảnh của các “chân dài” cùng thông tin liên quan và những bài viết về các người đẹp, để giới thiệu, nhằm tăng giá đi khách.

Cũng từ khai báo của Liêm và Vân Anh, Công an Hưng Yên đã truy xét, bắt giữ Đỗ Tiến Hải tại Hà Nội và Bùi Minh Tuấn tại Hưng Yên.

Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra về các đường dây mua bán dâm bị phá trong thời gian gần đây.

Cựu hoa hậu thế giới người Việt bị bắt quả tang bán dâm với giá $8,000 là ai?

Cựu Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương phủ nhận tin đồn sai sự thật – Ảnh: 24h

Theo cơ quan điều tra, trong số người bị bắt quả tang khi đang bán dâm có một cựu Hoa hậu Thế giới người Việt.

Nhiều cái tên được dân mạng “réo gọi”, trong đó có Hoa hậu Diễm Hương.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Diễm Hương cho biết đó không phải là cô. “Nếu đó là tôi, tôi đã bị bắt từ hôm qua rồi”, Diễm Hương cho biết thêm, cô cũng rất bất ngờ khi thấy mọi người liên tục gửi tin nhắn và nhắc đến tên mình.

“Tôi đã đăng quang 13 năm rồi. Cái vương miện bây giờ đang được mọi người dùng để minh họa cho cô hoa hậu bán dâm đó. Hiện tại, má tôi đang cất kỹ trong tủ. Tôi khẳng định luôn, ở Việt Nam chỉ có hai Hoa hậu Thế giới người Việt đó là tôi và chị Ngô Phương Lan. Hiện tại, tôi vẫn là đương kim hoa hậu. Các cuộc thi có cùng tên đều là ăn theo và không được công nhận”, Diễm Hương nói.

Câu chuyện “từ trên trời rơi xuống” khiến cô bị ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và danh dự. “Tôi hy vọng mọi người chọn lọc, tiếp nhận thông tin chính xác”, người đẹp nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Diễm Hương khẳng định cô 33 tuổi, không phải nàng hậu 36 tuổi bị bắt như thông tin cộng đồng mạng đang lan truyền.

Câu trả lời của Diễm Hương gián tiếp cho độc giả biết cựu hoa hậu Thế giới người Việt vừa bị bắt là ai. Tuy nhiên, tin này chưa được cơ quan chức năng xác nhận.

Một lần nữa, những tên đàn ông “lắm tiền, rửng mỡ” đi mua dâm vẫn không công khai cho thiên hạ biết.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: