Phá vỡ đường dây bán thiếu nữ qua Campuchia

Share:
Phan Thị Kim Huệ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thái Hà

Phan Thị Kim Huệ, 25 tuổi, và đồng phạm dụ các cô gái trẻ qua Campuchia làm mức lương 80 triệu đồng một tháng, sau đó bán cho các động mại dâm.

Theo công an tỉnh Đồng Nai, nhóm này lợi dụng nhu cầu tìm việc làm của một số thiếu nữ ở Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn… nên tìm cách làm quen, dụ dỗ, hứa đưa sang Campuchia làm việc tại karaoke, massage với mức lương cao.

Tuy nhiên, khi các nạn nhân qua đến nơi đã bị ép buộc làm gái mại dâm tại các quán trá hình. Nếu họ phản đối sẽ bị đánh đập, bắt nhốt và yêu cầu phải trả tiền mới được tự do.

Theo điều tra, hồi Tháng Tư, Huệ quen cô gái ở huyện Nhơn Trạch qua mạng xã hội, hứa sẽ đưa vào làm trong quán karaoke, nhà hàng với lương 80-100 triệu đồng mỗi tháng. Khi qua tới Campuchia, nạn nhân mới biết mình bị “sập bẫy” của Huệ. Cô gái tìm cách bỏ trốn thành công, đến Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia trình báo và được đưa về nước.

Ngày 29 Tháng Mười Hai, Huệ (tức Nhi, quê Phú Yên) cùng ba đồng phạm bị công an Đồng Nai bắt về hành vi Mua bán người; Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép. (Theo VNExpress)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: