Gia Lai: Phát hiện hai bộ xương khô nằm võng trong rừng sâu

Share:
Nguồn: thanhnien.vn

Người dân vào rừng tìm lâm sản thì bất ngờ phát hiện hai bộ xương người nằm trên võng trong rừng sâu xã Đak Rong, H.K’bang (Gia Lai).

Sáng 24 Tháng Tám, Trung tâm Giám định pháp y Gia Lai cùng các cơ quan liên quan đã khám nghiệm hai bộ xương người được người dân phát hiện tại vùng rừng sâu thuộc xã Đak Rong, H.K’bang.

Trước đó, ngày 22 Tháng Tám, trong lúc vào rừng tìm lâm sản, người dân địa phương đã phát hiện hai bộ xương nằm chung trên một chiếc võng, bên trên có mắc một tấm nylon và có một số cành cây gác qua. Hai cái xác đã phân hủy, chỉ còn xương nên chưa xác định giới tính.

Vị trí phát hiện hai bộ xương này nằm ở vùng rừng thuộc xã Đak Rong, giáp ranh với xã Hiếu, H.Kon Plông (Kon Tum). Xung quanh hai bộ xương, cơ quan chức năng phát hiện một số vật dụng như: Ba lô, đèn pin, bật lửa cùng một số tư trang cá nhân khác.

Theo nhận định ban đầu, hai nạn nhân tử vong trước khi được phát hiện khoảng 7 – 8 tháng.

Hiện trường để lại không có dấu hiệu ẩu đả, xô xát, các vật dụng như nồi nấu ăn, cưa tay… không có dấu hiệu bị xáo trộn, có bếp lửa đã tàn. Nhiều khả năng nguyên nhân dẫn đến tử vong là do ngộ độc thực phẩm.

Đồng thời, nhà chức trách còn tìm thấy một chiếc va li du lịch, bên trong có một chiếc kéo và dao, xung quanh có nồi nấu ăn, cưa tay, một cuộn dây nylon dùng để may bao bì và một chiếc nón bảo hiểm dùng để đi xe gắn máy.

Thời gian vừa qua, trên địa bàn H.K’bang không có trường hợp nào gia đình thông báo mất tích đến các cơ quan chức năng, vì thế nhiều khả năng nạn nhân ở địa phương khác đến.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp Công an H.K’bang cùng các nhà chức trách cũng đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong cũng như danh tính của hai bộ xương người nêu trên.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: