Phó Công an phường hành hung phụ nữ vì ‘thằng bạn bác sĩ đỡ đẻ méc bị lăng mạ và đe dọa’

Share:
Bác sĩ đỡ đẻ Nguyễn văn Mạnh (ô đỏ) đang “chỉ đạo” Phó Công an phường Sông Hằng bắt và đánh người – Ảnh cắt từ clip

Lý do Trung tá Đặng Đình Đoàn (Phó Công an phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) đưa ra để giải thích việc ông tát “nổ đom đóm mắt” một phụ nữ xem ra không thể hài hơn.

Tờ Dân Trí dựa vào báo cáo của công an thành phố Cao Bằng, vào khoảng 22h30 ngày 28 Tháng Tư, Trung tá Đặng Đình Đoàn đang trực tại công an phường Sông Bằng thì nhận được tin báo qua điện thoại của ông Nguyễn Văn Mạnh – bác sĩ đỡ đẻ tại Bệnh viện 103 Cao Bằng (tổ 11 phường Sông Bằng) – về việc bị một người thanh niên tên N. làm việc tại quán cắt tóc My Hair Salon gọi điện thoại, nhắn tin lăng mạ, đe dọa.

Người ta có thể hình dung cuộc nói chuyện với hai người đàn ông này sau đó chắc lâm ly bi đát lắm. Ông Mạnh sẽ than thở, thậm chí khóc lóc với ông Đoàn là mình cảm thấy “bị chà đạp nhân phẩm khi bị lăng mạ”, rồi ông rất sợ khi nhận được lời đe dọa “gặp là tao đánh thấy m… mày” của N.

Báo Dân Trí nói “do sẵn có mối quan hệ quen biết với ông Mạnh nên ông Đoàn đã chỉ đạo một cán bộ công an phường cùng đi xe riêng đến Bệnh viện 103 Cao Bằng đón ông Mạnh đến quán cắt tóc để giải quyết vụ việc”.

“Mối quan hệ” giữa ông Mạnh và ông Đoàn là gì? Có người nói khi vợ ông Đoàn đẻ thì ông Mạnh lo chu toàn, nên ông Đoàn mang ơn, “giờ nó nhờ chẳng lẽ không giúp!”. Người khác phản bác, cho rằng “công an mà biết mang ơn thì đâu có lên tới Phó Công an phường được! Chỉ có trước đây thằng Đoàn nhận tiền chạy án của thằng Mạnh nên giờ nó nhờ phải giúp thôi”.

Ý nào cũng đúng!

Trở lại câu chuyện “mối (thâm) tình” giữa Đoàn và Mạnh.

Mạnh lái xe hơi chở Đoàn và một cán bộ công an (chắc là lính của Đoàn) đến tiệm cắt tóc My Hair Salon. Trên đường đi, ông Đoàn có gọi điện thoại cho công an phường Đề Thám cử lực lượng đến “hợp đồng tác chiến bắt người”, vì tiệm cắt tóc này nằm trong địa bàn phường Đề Thám.

Vừa xuống xe, Mạnh chỉ tay về phía anh N. và chị K., như muốn méc “thằng đó nó đe dọa anh đó”, vân vân… Ông Đoàn lập tức yêu cầu, thậm chí ép buộc anh N. phải vào xe để ông chở về đồn công an làm việc. Anh N. không đồng ý, vì không có lệnh bắt, cũng không có giấy mời, nên xảy ra cãi vã, xô xát.

Giải thích việc đánh anh N., tát vào mặt chị K., ông Đoàn cho rằng do ông bị nhóm người này có thái độ chống đối, và có lời nói xúc phạm, khiến ông bị “thiếu kềm chế” và có hành vi tát vào đầu chị Triệu Mùi K. và anh Phùng Đức N.

Tuy nhiên, theo nhân chứng và video clip thu tại tiệm cắt tóc, ông Đoàn rất cương quyết bắt người theo lời yêu cầu của bác sĩ Mạnh, dù chưa biết lời tố cáo của tên bác sĩ này đúng hay sai.

Qua đoạn video clip, người ta có thể thấy ông bác sĩ đỡ đẻ Nguyễn Văn Mạnh như người “chỉ huy chiến dịch bắt người”, còn Trung tá Đoàn – Phó Công an phường Sông Bằng – chỉ là người thi hành chỉ đạo của ông Mạnh.

Như đoạn ông Mạnh chỉ tay về phía chị N. và nói “chửi, chửi, con này láo chửi, vả chết mẹ nó”, thế là ông Đoàn như ngay lập tức tát mạnh vào mặt cô N.

Theo nhân chứng, trong lúc Trung tá Đoàn tiếp tục vào trong nhà để lôi anh N. đi và tát tiếp cô N. thì ông Mạnh đứng ở ngoài đưa điện thoại cho công an phường Đề Thám xem và nói “có bằng chứng là nó chửi anh, bắt ngay và luôn”.

Quả thật, thế lực của ông bác sĩ đỡ đẻ này không phải dạng vừa!

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: