Phó hiệu trưởng lãnh ba năm tù vì tội dâm ô nữ sinh

Share:
Tại tòa, bị cáo Trác thừa nhận hành vi phạm tội (Ảnh: Tùng Nguyên).

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Trác là Phó hiệu trưởng một trường THCS ở xã Long Khánh, huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) và trực tiếp giảng dạy môn ngữ văn. Sáng 10 Tháng Năm, Trác thấy em C. (SN 2007, nữ sinh của trường) đang nghỉ giải lao sau khi thi nên ông này gọi C. lên phòng làm việc riêng.

Trong phòng làm việc, Trác nói với C. cho ông ta hôn trán em. Em C. không đồng ý nên đứng lên đẩy thầy giáo ra, không cho ông ta ôm, rồi đi ra ngoài.

Lúc đó, dục tính trong người Trác lên cao, nên ông ta chạy theo ôm em C. từ phía sau, dùng tay sờ các vị trí nhạy cảm (bên ngoài quần áo). C. đẩy tên thầy dâm ô này ra, bỏ chạy rồi báo sự việc cho nhiều giáo viên khác trong trường.

Trác không thừa nhận hành vi dâm ô này, và cho rằng em C. đã vu khống thầy giáo vì dụng ý xấu. Gia đình em C. đã làm đơn tố cáo Trác.

Ngày 7 Tháng Chín, Tòa án huyện Bến Cầu xét xử vụ án này. Với kết quả khám nghiệm hiện trường, thực nghiệm điều tra và lời khai của người bị hại, người làm chứng… cơ quan chức năng đã chứng minh được hành vi phạm tội của Trác.

Sau phần tranh luận tại tòa, bị cáo Nguyễn Văn Trác thừa nhận những cáo buộc nêu trong cáo trạng.

Do đó, Hội đồng xét xử tuyên Trần Văn Trác ba năm tù, cấm làm công việc quản lý, giáo dục trong hai năm từ ngày hoàn tất hình phạt tù.

Bản án được xem là quá nhẹ. Dư luận cho rằng phải cấm Trác dạy học, hoặc hoạt động trong ngành giáo dục suốt đời, vì không thể để một tên dâm ô như thế tiếp tục xuát hiện trước mặt học sinh.

Sau phiên tòa, mẹ em C. chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi bị cáo nhận tội. Quan trọng nhất là con tôi được minh oan, không phải cháu đặt điều vu khống cho thầy giáo”.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: