Hiệu phó một trường học ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9

Share:
Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), nơi xảy ra sự việc – Ảnh: Người Lao Động

Chuyện thầy giáo sàm sỡ nữ sinh ở trường THPT hay THCS giờ nhiều đến nỗi chỉ cần đánh vào dòng chữ “giáo viên sàm sỡ”, chúng ta sẽ được tới 1,260,000 kết quả tìm kiếm.

Đến chuyện ông Phó hiệu trưởng một trường học ở Tây Ninh sàm sỡ nữ sinh lớp 9 thì dư luận chỉ biết lắc đầu ngao ngán với sự ưu việt của nên giáo dục XHCN.

Theo báo Người Lao Động, ngày 16 Tháng Năm, ông Đỗ Quang Trường- Chủ tịch UBND xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh xác nhận chính quyền địa phương có nhận đơn tố cáo của gia đình nữ sinh về việc bị phó hiệu trưởng một trường trên địa bàn sàm sỡ trong phòng làm việc ở trường.

Nạn nhân là em C. (15 tuổi, học sinh lớp 9). Do nhiều năm liên tiếp em C. đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, nên lời tố cáo này được nhiều người quan tâm.

Nữ sinh C. trình bày, khoảng 8 giờ 30 ngày 10 Tháng Năm sau khi thi xong môn Toán, em được thầy T (hiệu phó) mời lên phòng làm việc. Tại đây em bị ông T. ôm hôn lên má, sờ ngực, mông và ấn vào vùng nhạy cảm.

Sự việc trên đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho nữ sinh, em C. đã bỏ thi bốn môn còn lại của kỳ thi học kỳ II, và kể lại cho mẹ nghe. Sau khi nghe sự việc, mẹ em C. giúp con làm đơn trình báo gửi nhà trường, cơ quan chức năng, đề nghị giải quyết.

Lực lượng chức năng của xã và huyện nhận đơn để điều tra.

Nữ sinh C. (phải) kể lại sự việc – Ảnh: CA

Bước đầu ông T. thừa nhận có gọi em C. lên phòng làm việc riêng để hỏi thăm việc thi học kỳ II và ôn thi tuyển lớp 10.

Theo lời ông T., khi ông đứng lên không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C. Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào (?)

Nhà trường đã yêu cầu ông T. làm bản tường trình. Ông Hiệu trưởng cho biết do nhà trường chưa lắp camera an ninh nên không ai chứng kiến vụ việc. Mặt khác, lời tố cáo của em C. chỉ mới là một chiều, muốn biết sự thật thế nào phải nhờ đến công an điều tra.

Chiều 16 Tháng Năm, một lãnh đạo công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết công an đã thụ lý vụ việc này.

Đối với trường hợp nữ sinh C. đã bỏ thi bốn môn của kỳ thi học kỳ II, ông Hiệu trưởng cho biết, theo chỉ đạo của Phòng GD – ĐT huyện Bến Cầu, nhà trường sắp xếp tổ chức cho em thi lại vào ngày 16 Tháng Năm, giám thị gác thi cũng được phân công là nữ giáo viên. (Theo Người Lao Động)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: