Quán bánh xèo tính tiền gian, khách phản ứng bị con trai chủ quán đánh chảy máu đầu

Share:
Bà chủ quán bánh xèo mực Quy Nhơn Quán lớn tiếng với khách hàng – Ảnh cắt từ clip

Ở Quy Nhơn (Bình Định) có một quán bánh xèo mực tên Quy Nhơn Quán, số 72 đường Xuân Diệu (phường Hải Cảng) đã bị khách tố tính tiền gian nhiều lần. Sự việc xảy ra vào ngày 24 Tháng Tư có lẽ sẽ chìm vào quên lãng như những lần trước, nếu con trai chủ quán không lộ ra thói côn đồ.

Theo thông tin từ công an, ngày 24 Tháng Tư, gia đình chị L.T.L (trú TP Quy Nhơn) đến ăn sáng tại quán bánh xèo ở Quy Nhơn Quán. Khi tính tiền xong, gia đình chị L. mới phát hiện quán tính tăng thêm 20 cái bánh xèo mực so với số bánh đã ăn nên nói với chủ quán, yêu cầu trả lại số tình tính dư. Chị L. vừa nói dứt lời thì bị chủ quán chửi xối xả với những lời nói tục tĩu, khó nghe. Môt người trong gia đình chị L. nói:

“Gia đình tôi ăn 60 cái bánh. Họ tính 80 cái. Mỗi cái bánh chỉ 8.000 đồng nhưng việc tính gian như vậy là không được nên chúng tôi mới nói với họ. Họ không tiếp thu để thay đổi mà còn bị người phụ nữ là chủ quán chửi bới tục tĩu”.

Quán bánh xèo 72 Xuân Diệu, TP Quy Nhơn – nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: Người Lao Động

Theo lời tường thuật của gia đình nạn nhân, khi chủ quán đang chửi bới khách hàng thì xuất hiện một nam thanh niên. Người thanh niên này sau đó dùng bàn, ghế tấn công khách. Gia đình chị L. kể:

“Thanh niên này đi từ trong quán ra rồi lấy bàn, ghế tấn công chúng tôi. Dì L. tôi đứng trước nên bị ném trúng dẫn đến bị thương ở tay, chảy máu ở phần đầu. Chúng tôi thật sự bất ngờ với cách làm ăn gian dối, coi thường khách hàng và giang hồ của quán bánh xèo này”.

Công an phường Hải Cảng cho biết sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc đã đến hiện trường để tiến hành xử lý. Tại hiện trường, cơ quan công an đã đưa nạn nhân bị thương đến cơ sở y tế điều trị.

Ngoài ra, cơ quan công an xác định nam thanh niên có hành vi cố ý gây thương tích đối với bà L là Nguyễn Hữu An (23 tuổi, trú phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn), con trai của chú quán.

Công an phường Hải Cảng đến hiện trường quán bánh xèo mực 72 Xuân Diệu, TP Quy Nhơn sau khi nhận phản ảnh của người dân (hình trái) và bằng chứng chị L. bị con trai chủ quán đánh gây thương tích – Ảnh: 24h

Ngoài việc có đơn tố cáo, gia đình nạn nhân còn cung cấp đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nữ chủ quán bánh xèo chửi bới khách. Trong clip, người phụ nữ là chủ quán chửi bới tục tĩu, thách thức khách và liên tục khẳng định không trả lại số tiền đã tính gian lận. Nhóm khách trong clip bày tỏ sự thất vọng đối với cách làm ăn của quán. Cả hai bên sau đó đều có lời qua tiếng lại rất to tiếng.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, giám định thương tích đối với bà L. để có cơ sở xử lý hành vi của An. Ngoài ra, cơ quan công an cho hay đang xác định việc tính tiền gian dối của quán bánh xèo 72 đường Xuân Diệu để có hành vi xử lý.

Công an phường Hải Cảng xác nhận họ đã từng nhận đơn tố cáo quán này tính tiền gian nhiều lần. Lần này chính quyền sẽ không cương quyết ngăn chặn hành vi thiếu văn hóa như trên. (Theo Người Lao Động)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: