Quản lý quán karaoke trói và đánh đập khách như dân giang hồ xử địch thủ

Share:
Quán karaoke Minh Trâm 3 nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: VietnamNet

Chủ những tụ điểm ăn chơi “nhạy cảm” như quán karaoke hay vũ trường thường tuyển những tay anh chị, có chút “máu mặt” trong chốn giang hồ làm quản lý. Họ sẽ thay mặt chủ giải quyết những khách hàng đến đấy quậy phá, hay tính “xù” tiền ăn chơi chẳng hạn. Tuy có máu giang hồ, nhưng những người quản lý này rất ít khi dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề, vì không bao giờ họ muốn công an đến điều tra xung đột ở đất mình làm ăn cả.

Chuyện xảy ra ở quán karaoke Minh Tâm 3 (phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) lại khác.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 23h ngày 29 Tháng Tư, anh N.T.H (33 tuổi, quê Đắk Lắk) cùng bạn bè đến quán Karaoke Minh Tâm 3, để hát.

Đến rạng sáng 30 Tháng Tư, nhóm khách ngưng hát, anh N.T.H ra quầy tính tiền thì xảy ra lời qua tiếng lại với quản lý quầy thu ngân Nguyễn Thị Thu Thảo (23 tuổi). Lúc này anh N.T.H làm đổ màn hình máy tính tiền.

Công an truy xét bắt giữ ba tên có hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Từ trái: Hải, Hoàn và Ba – Ảnh: 24h

Quản lý quầy thu ngân đã điện thoại cho Trần Thanh Hải (quản lý của quán) cùng hai thanh niên tên Dương Minh Hoàn (27 tuổi, quê Gia Lai) và Phạm Văn Bé Ba (30 tuổi, quê Vĩnh Long) đến quán để xử lý vụ việc. Một lúc sau, Hải cùng hai tên đàn em đến quán vây đánh anh H khiến anh này phải bỏ chạy ra bãi đất trống gần đó, tuy nhiên bị nhóm này đuổi theo giữ lại.

Tiếp đó, Hải dùng ô tô 7 chỗ cùng đồng bọn kéo anh H lên xe rồi chở về quán karaoke Minh Trâm 1 gần đó.

Trong lúc đang di chuyển, anh H mở cửa xe bỏ chạy thì bị nhóm này bắt lại, trói hai tay rồi đánh đập, khống chế đưa về một căn nhà nằm trước quán karaoke Minh Trâm 1, sau đó bỏ nạn nhận lại tại một khu đất trống ở phường Vĩnh Tân.

Anh H bị chấn thương ở đầu, mặt và cánh tay trái. Sau khi xảy ra vụ việc, anh đã đến cơ quan công an địa phường trình báo sự việc.

Tiếp nhận tin báo, đội Cảnh sát hình sự công an thị xã Tân Uyên nhanh chóng vào cuộc phối với công an phường Vĩnh Tân tiến hành xác minh, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ việc.

Hiện công an thị xã Tân Uyên đang tạm giữ ba đối tượng trên để điều tra hành vi “Bắt, giữ người trái pháp luật”. (Theo VietnamNet)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: