Rể ‘quý’ cầm dao truy sát gia đình vợ vì mâu thuẫn về đất đai

Share:
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng – Ảnh: SKĐS

Tên rể “quý” này tên Bùi Văn Phiên (SN 1984, trú tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc), điên cuồng như con thú dữ xổng chuồng, xuống tay truy sát cả nhà bố mẹ vợ khiến một người tử vong, hai người bị thương, làm xáo trộn cuộc sống yên bình của khu xóm.

Người vợ đáng thương của Phiên, chị Bùi Thị Ngọc Ánh cho biết chị và Phiên đã kết hôn được 16 năm, có với nhau hai người con. Sau khi ra ở riêng, vợ chồng Phiên được bố mẹ vợ cho đất để dựng nhà.

Cuộc sống gia đình chị bình yên cho đến vài năm gần đây, tên chồng “máu lạnh” này có mối quan hệ ngoài luồng. Từ đó, hắn chẳng ngó ngàng gì đến vợ con, suốt ngày chè chén xay xỉn.

Do hết yêu vợ, nên Phiên cũng chẳng nể nang gì gia đình vợ. Cho đến ngày 25 Tháng Tám, khi ông Dảy (bố đẻ chị Ánh) tỏ ý muốn lấy lại phần đất nhỏ làm lối đi riêng cho gia đình con gái cả thì xảy ra chuyện.

Người vợ đáng thương Bùi Thị Ngọc Ánh – Ảnh: SKĐS

Số là ông Dảy muốn chia một phần mảnh đất của gia đình cho người con gái cả. Miếng đất ấy không có lối đi riêng ra ngoài, mà phải đi qua phần đất của gia đình Phiên. Thấy không được thuận tiện, nên ông Dảy muốn xin lại phần đất nhỏ ấy cho con gái cả mình.

Thế là Phiên đùng đùng nỏi giận, quát mắng, chửi bố mẹ vợ bằng những từ “mất dạy”. Chẳng biết hắn có uống rượu trước đó hay không, mà đầu óc lúc đó như bị “ma” nhập, chạy xuống bếp lấy dao lên truy sát cả nhà bố mẹ vợ.

Hắn vừa chém loạn xạ vừa la lối, mẹ chị Ánh chậm chạp không chạy kịp bị hắn chém một phát tử vong, ông Dảy, và chị cả của chị Ánh cũng chạy không kịp, bị tên điên nay chém trọng thương. Riêng chị Ánh may mắn tháo chạy, thoát nạn.

Nghi phạm Bùi Văn Phiên đang lẩn trốn trên khu vực đồi núi – Ảnh: Công an tỉnh Hòa Bình

Sau khi gây án, bị mọi người phát hiện vây bắt, Phiên cầm dao chống trả rồi bỏ chạy lên đồi.

Nơi Phiên đang lẩn trốn là khu vực nhiều đồi núi, dân cư thưa thớt. Mặt khác, vào tối ngày xảy ra án mạng, khu vực này có mưa lớn nên việc truy bắt gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng đã phải cắt cử người canh gác các điểm Phiên có thể lợi dụng lúc mưa to gió lớn để tẩu thoát.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: