Rủ người tình cũ tống tiền người tình mới để mua kim cương

Share:
Minh họa: DAD

Câu chuyện là một đòn cảnh tỉnh cho những người đàn ông đã có gia đình rồi mà vẫn thích “ong bướm” như ông Tình (*).

Theo hồ sơ tòa án, ông Tình là một chuyên gia dạy kỹ năng sống. Trong khóa học lập trình ngôn ngữ tư duy của ông ở Sài Gòn, có cô Nguyễn Dạ Thảo (30 tuổi, quê Vĩnh Long). Trong thời gian học, cả hai nảy sinh quan hệ yêu đương, nhờ đó vào Tháng Tám 2020, Thảo hỏi vay của ông Tình 350 triệu đồng để làm ăn. Chằng hiểu cô ta làm cách nào mà còn vay được người trợ giảng của ông Tình 350 triệu đồng nữa.

Thời gian sau, khi Thảo nhận thấy ông Tình nói dối mình về chuyện gia đình (đã có vợ), và phát hiện tính lăng nhăng của ông với vài cô gái khác, Thảo tìm cách né tránh, không muốn duy trì tình cảm yêu đương với thầy giáo nữa.

Tiếp đó, nhận thấy khóa học kỹ năng sống của bạn trai không mang lại hiệu quả, công việc làm ăn không thuận lợi, khó có thể trả nợ nên Thảo giàn cảnh vừa “xù” nợ, vừa tống tiền người tình.

Ngày 20 Tháng Mười Một 2020, Thảo tâm sự với bạn trai cũ là Phạm Hiếu Thành chuyện ông Tình rủ quan hệ tình dục và “mời” người yêu cũ giàn cảnh đánh ghen để tống tiền ông này.

Đúng là “được lời như cởi tấm lòng”, Thành hăng hái nhận lời, còn rủ thêm hai “chiến hữu” là Trần Xuân Thành, Lê Mạnh Vũ cùng tham gia.

Sau khi bàn bạc, Thành giả vờ là chồng Thảo, hai người còn lại có nhiệm vụ quay phim.

Lấy lý do chúc mừng ngày thầy giáo 20 Tháng Mười Một, Thảo hẹn ông Tình tới nhà Thảo “giao lưu”.

Tưởng được “xơi đồ ngon”, ông Tình tới nhà Thảo như lời hẹn. Vừa bước vào nhà, nhóm Thành lao ra đánh ghen, quay phim. Thảo và Thành ép ông Tình phải đưa 700 triệu đồng, nếu không sẽ tung hê đoạn clip ôm hôn nhau thắm thiết lên mạng. Lo sợ bị đánh cũng như mất uy tín, danh dự nên ông Tình cắn răng đưa tiền cho chúng.

Xong việc, Thảo chia cho nhóm của Thành 150 triệu đồng. Số còn lại, cô ta dùng mua nhẫn kim cương và cho vay nặng lãi.

Khi thoát khỏi tay Thảo, ông Tình mời hoàn hồn, và sợ sẽ tiếp tục bị tống tiền vì đoạn clip âu yếm đó vẫn nằm trong tay Thảo, nên báo công an sự việc.

Dự kiến ngày 24 Tháng Năm, Thảo và đồng bọn phải ra tòa trả lời về tội Cưỡng đoạt tài sản. Không biết ông Tình có phải trả lời vợ về tội lăng nhăng hay không. Còn ông trợ giảng của ông Tình thì xem như chịu mất 350 triệu vì cái tội cho gái mượn tiền. (Theo VietnamNet)

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: